SUV đầu bảng BMW X7 lộ diện bản sản xuất trước khi ra mắt - Ảnh 1.

Sau khi bản concept được giới thiệu hồi đầu tháng 9 năm nay, phiên bản thương mại của BMW X7 đã chính thức đi vào sản xuất. Nguyên mẫu được thử nghiệm dự kiến trong một năm trước khi bán ra vào cuối năm 2018.

SUV đầu bảng BMW X7 lộ diện bản sản xuất trước khi ra mắt - Ảnh 2.

Trước khi bán ra thị trường, mẫu SUV lớn nhất, sang trọng nhất của BMW sẽ trải qua nhiều cuộc thử nghiệm khác nhau trong điều kiện khắc nghiệt nhất quanh khu vực nhà máy Spartanburg ở Nam Carolina, Mỹ. Tại đây, các kỹ sư Đức sẽ dùng các điều kiện thực tế để phát hiện các lỗi kỹ thuật có thể phát sinh trong quá trình sử dụng để đưa nguyên mẫu trở lại nhà máy và khắc phục. Điều họ không mong muốn là phải triệu hồi xe khi bán ra vì các sai sót nhỏ nhất trong thời gian này.

SUV đầu bảng BMW X7 lộ diện bản sản xuất trước khi ra mắt - Ảnh 3.

Knudt Flor, người đứng đầu nhà máy Spartanburg của tập đoàn BMW nói: "Chúng tôi tự hào sản xuất BMW X7 tại Spartanburg, ngôi nhà của dòng X. Đây là một chiếc xe rất đặc biệt và nhân viên của chúng tôi đang mong chờ thêm một thành viên của gia đình X. Cùng với BMW X7, tổng cộng 5 mẫu BMW X sẽ được phân phối từ Spartanburg đến toàn thế giới".

SUV đầu bảng BMW X7 lộ diện bản sản xuất trước khi ra mắt - Ảnh 4.

Các mẫu xe thử nghiệm của BMW X7 đã được lắp ráp trên cùng một dây chuyền sản xuất như các mẫu xe BMW X5 và BMW X6. Sau đó, chúng được bàn giao cho các chuyên gia của bộ phận phát triển. Xe được thử nghiệm nhằm kiểm tra độ bền và được lái thử dưới điều kiện khắc nghiệt ở vùng sa mạc của Thung lũng Chết hoặc trên dốc băng và tuyết phủ của Scandinavia.

SUV đầu bảng BMW X7 lộ diện bản sản xuất trước khi ra mắt - Ảnh 5.

BMW X7 sẽ là chiếc SUV sang trọng được thiết kế để cạnh tranh với những mẫu xe như Mercedes-Benz GLS-Class và Land Rover Autobiography. Mẫu xe này cũng sẽ trở thành đầu tàu ở phân khúc cao cấp của thương hiệu xe Đức, với sự sang trọng và công nghệ ở mức 7-Series và cao hơn.