Vụ tai nạn này xảy ra vào chiều qua, ngày 11/4/2017, tại địa phận xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Theo nguồn tin ban đầu, khi đang di chuyển trên đường theo hướng từ Gia Lâm về trung tâm Hà Nội, chiếc SUV 7 chỗ Ford Everest đời cũ đã bất ngờ bị thủng lốp.

SUV 7 chỗ Ford Everest đâm vào quán nước bên đường rồi lật ngửa - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sự việc xảy ra bất ngờ đã khiến chiếc Ford Everest bị chuyển hướng, lao sang lề đường bên phải và đâm vào một quán nước. Không dừng ở đó, chiếc Ford Everest còn bị lật "ngửa bụng" lên trời.

Hậu quả sau vụ tai nạn là người điều khiển chiếc Ford Everest bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Nạn nhân đã nhanh chóng được người dân đưa đi bệnh viện để điều trị vét thương.

Vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trong quán nước có một số người đang ngồi. Tuy nhiên, rất may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

SUV 7 chỗ Ford Everest đâm vào quán nước bên đường rồi lật ngửa - Ảnh 2.

Chiếc Ford Everest bị hỏng nặng sau tai nạn.

SUV 7 chỗ Ford Everest đâm vào quán nước bên đường rồi lật ngửa - Ảnh 3.

Bánh trước của chiếc SUV nằm trên mặt đường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Everest đời cũ bị hỏng khá nặng. Phần sườn xe và nóc đều bị móp méo, biến dạng. Kính cửa sổ của chiếc Ford Everest bị bung ra, nằm trên vỉa hè. Một bánh trước của chiếc SUV 7 chỗ đã bị long ra, nằm cách đó một đoạn. Trong khi đó, một phần mái nhà của quán nước bị sập xuống.

SUV 7 chỗ Ford Everest đâm vào quán nước bên đường rồi lật ngửa - Ảnh 4.

Chiếc Ford Everest gây thiệt hại đáng kể cho nhà dân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun