Khoảng 16 giờ chiều ngày hôm nay, 1/2/2016, tại dốc Ba Đèo thuộc địa phận thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe SUV 7 chỗ mang nhãn hiệu Ford Everest. Theo một nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra trong sân của một công ty vận tải.

Khi đang đỗ gọn gàng trong sân của công ty vận tải, chiếc xe Ford Everest bất ngờ bị xe chở đào lùi vào. Cú va chạm khiến chiếc Ford Everest bị đẩy lùi về phía sau, húc đổ tường và nằm chênh vênh trên bờ tường.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, đầu xe Ford Everest như đang chơi bập bênh trên bờ tường. Trong khi đó, bên dưới đường là gạch vụn rơi từ trên bờ tường xuống.

Có vẻ như không ai bị thương vong trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, người lái chiếc Ford Everest chắc hẳn đã có một phen "hết hồn". Cuối cùng, xe cứu hộ đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn và cẩu chiếc Ford Everest ra khỏi bờ tường.


Xe cứu hộ để đưa chiếc Ford Everest xuống khỏi bờ tường. Ảnh: Otofun

Xe cứu hộ để đưa chiếc Ford Everest xuống khỏi bờ tường. Ảnh: Otofun

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Ban đầu, khi nhìn thoáng qua, nhiều người đã tưởng chiếc Ford Everest phi từ dưới lòng đường lên bờ tường. Thậm chí, có người còn không tin vào mắt mình và khẳng định đây là ảnh ghép, đã qua chỉnh sửa bằng phần mềm.

Bên cạnh đó, cũng có người hài hước gọi tài xế của chiếc Ford Everest là "thánh lùi". Một số cư dân mạng lại thắc mắc vì sao chiếc Ford Everest không rơi xuống. Giải thích cho điều này, một người nói: "Xe cầu sau, sập gầm, chỉ lốp sau quay nên không lùi tiếp được".