Ngày 23/3/2019 tại Hà Nội, chương trình "CHẠM. THỬ. TIN" TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA đã chính thức được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. Trong buổi sáng đầu tiên, chương trình có sự góp mặt của 2 nghệ sĩ lớn là ca sĩ Vũ Cát Tường và nữ rapper Suboi, người đồng thời là đại sứ thương hiệu của Toyota tại Việt Nam.

img
img

Vũ Cát Tường và Suboi cùng những màn biểu diễn hết sức sôi động tại khuôn viên chương trình.

Bên cạnh những màn biểu diễn của mình, nữ Rapper Suboi cũng đồng thời tham gia vào hoạt động lái thử xe. Tại sự kiện, hoạt động lái thử được tổ chức với 2 đường thử chuyên biệt dành cho 7 dòng bao gồm: Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux và Innova.

img
img
img
img

Sự kiện "CHẠM. THỬ. TIN" TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA nằm trong chuỗi các hoạt động của "No Quality, No Life" – "Chất lượng làm nên tất cả". Ngoài sự xuất hiện của các nghệ sĩ, sự kiện cũng là cơ hội để khách hàng tìm hiểu rõ hơn về các dòng xe cũng như các thông tin liên quan như chuỗi xe đã qua sử dụng, bảo hiểm xe và các tiện ích đi kèm.

img
img

Rapper Suboi tham quan các gian hàng và nghe tư vấn của nhân viên về bảo hiểm xe.

Suboi, Vũ Cát Tường và hàng loạt ca sĩ nổi tiếng tham gia hoạt động trải nghiệm xe cuối tuần tại Hà Nội - Ảnh 4.

Khách hàng có mặt tại sự kiện cũng có cơ hội được tham khảo và tư vấn về các dòng lốp xe.

Suboi, Vũ Cát Tường và hàng loạt ca sĩ nổi tiếng tham gia hoạt động trải nghiệm xe cuối tuần tại Hà Nội - Ảnh 5.

Sự kiện được tổ chức trong 2 ngày 23 - 24/3/2019. Bên cạnh Suboi và Vũ Cát Tường, sẽ có rất nhiều những ca sĩ nổi tiếng khác tham gia vào khuôn khổ chương trình như nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình hay Đức Phúc - quán quân cuộc thi The Voice 2015.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

img
img
img
img
img