3 dòng xe thể thao của Subaru là BRZ, WRX và WRX STI đều đang trong quá trình nâng cấp lên thế hệ mới. Về phần Subaru WRX, mẫu xe này vừa nhận được phiên bản đặc biệt có thể coi là cuối cùng cho thế hệ hiện tại mang tên WRX Club Spec.

Phiên bản này dành riêng cho thị trường Australia và sở hữu nhiều chi tiết thể thao giúp tăng sức hút cho WRX. Ngoại thất xe trang bị mâm hợp kim 18 inch STI, phanh hiệu suất cao Brembo cùng huy hiệu Club Spec đen nhám phía sau.

Subaru WRX Club: Lời chia tay sau cuối - Ảnh 1.

Trong khi đó, nội thất xe có ghế thể thao Recaro thế chỗ ghế tiêu chuẩn ở cả 2 vị trí trước, vô-lăng bọc da lộn Ultrasuede giống WRX STI cùng huy hiệu Club Spec ở một số vị trí. Dàn trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản này bao gồm bộ 8 loa Harman Kardon tích hợp amplifier bên cạnh các tùy chọn cao cấp nhất trên chiếc sedan sẵn có.

Subaru WRX Club: Lời chia tay sau cuối - Ảnh 2.
Subaru WRX Club: Lời chia tay sau cuối - Ảnh 3.

WRX Club được sản xuất giới hạn 150 chiếc với 2 phiên bản số sàn và CVT. Dù vậy, giá xe không quá chênh lệch WRX thường, chỉ cao hơn 5.300 USD.

Trong khi đó, Subaru WRX đời mới sẽ ra mắt ngay trong năm sau với thiết kế lấy phần nhiều cảm hứng từ concept Viziv 2017. Động cơ xe sử dụng được cho là loại Boxer 2.4L 4 xy-lanh, tăng áp với công suất dự kiến lên tới 400 mã lực, mô-men xoắn 490 Nm.

Tham khảo: Motor1

Subaru WRX Club: Lời chia tay sau cuối - Ảnh 4.