Trong tháng trước Subaru có nhá hàng hình ảnh đầu tiên của mẫu xe thể thao nhưng chưa nói lên được nhiều điều vì góc chụp là 3 phần 4 sau và ảnh cũng khá tối. Tấm ảnh được Web Car đăng tải lần này rõ ràng hơn hẳn và góc chụp cũng thuận tiện hơn cho người nhìn khi là 3 phần 4 trước.

Chốt lịch ra mắt trong ngày mai tại Tokyo Motor Show 2019, Levorg 2020 mang vóc dáng góc cạnh lạ thường với vô cùng nhiều chi tiết lấy từ Viziv Tourer Concept ra mắt hồi năm ngoái như tản nhiệt lục giác, tổng thể hình mũi tên hướng về phía trước và vòm bánh xe nổi mạnh mẽ.

Subaru không dùng BRZ facelift làm bài tủ tại Tokyo mà dùng cái tên này - Ảnh 1.

Ngoài ra, vô vàn đường nổi ở cản trước, ca pô, hông và thậm chí là cửa hậu cũng khắc họa lên một mẫu xe "gai góc" đúng nghĩa đen không thường thấy từ thương hiệu Nhật Bản.

Tương tự Viziv (mẫu xe đã được khẳng định "như đinh đóng cột" hồi năm ngoái là sẽ đưa vào sản xuất), Levorg mới trang bị hàng loạt các công nghệ hỗ trợ người dùng tân tiến như gói EyeSight hay định vị vệ tinh lẫn radar.

Cũng theo Subaru, các dòng xe trong tương lai của họ, tương tự Levorg 2020, sẽ mở cánh cửa dẫn tới tương lai nơi mọi người có thể thư giãn, tận hưởng khả năng cầm lái tùy thích – đồng nghĩa với công nghệ bán tự lái cấp cao đã có mặt trên dòng tên này.

Tham khảo: Carscoops

Subaru không dùng BRZ facelift làm bài tủ tại Tokyo mà dùng cái tên này - Ảnh 2.