Mặc dù về Việt Nam cách đây gần 4 năm nhưng mãi tới đây, Hà Nội mới có cơ hội "đón chào" chiếc Kawasaki H2 đầu tiên. Được biết, trước khi vận chuyển ra Bắc, chiếc Kawasaki này thuộc sở hữu của một dân chơi tại Sài Gòn.

Tại thời điểm khi mới xuất hiện tại Việt Nam, Kawasaki H2 được phân phối chính hãng với mức giá là 1,065 tỷ đồng, tức tính thêm chi phí ra biển trắng thì "siêu mô tô" này có giá khoảng 1,2 tỷ đồng - ngang với nhiều mẫu xe ô tô tại Việt Nam.

Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 1.

Trong suốt 3 năm sở hữu, chủ nhân chiếc xe tại Sài Gòn chỉ sử dụng tổng quãng đường hơn 2.000 km, và gần như không "độ" bất cứ một chi tiết nào. Tất cả các chi tiết như bộ vành có hình dạng ngôi sao kích thước 17 inch, hay lớp sơn dạng chrome cực độc đáo đều là nguyên bản.

Về mặt thiết kế, Kawasaki Ninja H2 có kiểu dáng khá "độc đáo" với nhiều đường nét cắt xẻ, sắc gọn chạy suốt thân xe. Kích thước cơ bản của Kawasaki Ninja H2 bao gồm chiều dài tổng thể 2.085 mm, chiều dài cơ sở 1.455 mm, chiều rộng 770 mm và chiều cao 1.125 mm. Bên cạnh đó là chiều cao gầm 130 mm, chiều cao yên 825 mm và trọng lượng 238 kg. Bình xăng của Kawasaki Ninja H2 có dung tích 17 lít.

Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 2.

Kawasaki Ninja H2 được trang bị động cơ 4 xy-lanh cùng với hệ thống siêu nạp, dung tích 998cc sản sinh công suất tối đa 207 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số 6 cấp. Ngoài ra, xe còn đi kèm hệ thống điều chỉnh lực bám 3 chế độ, hộp số sang số nhanh, phanh động cơ, khóa thông minh và khung lưới mắt cáo. 

Nhờ sức mạnh đó, Kawasaki H2 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,6 giây với tốc độ tối đa lên tới 337 km/h, ngang ngửa nhiều mẫu siêu xe của Lamborghini, Ferrari, McLaren,...

Lực hãm của siêu môtô Kawasaki Ninja H2 bắt nguồn từ bộ phanh Brembo, có đường kính 330 mm trước và đơn 250 mm sau. Xe được trang bị bộ lốp có kích cỡ 120/70 trước và 200/55 sau.

Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 3.
Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 4.
Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 5.
Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 6.
img
img

Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 8.
Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 9.
Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 10.
Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 11.
Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 12.


Soi kĩ ‘siêu mô tô’ Kawasaki H2 giá ngang Toyota Camry đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 13.