Vào ngày 22/10 vừa qua, thông tin về 3 chiếc siêu xe Lamborghini trị giá hơn 60 tỷ Đồng được cho Nam tiến đã nhận không ít sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Trong đó, sau 2 ngày đi đường, hai chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 đã xuất hiện tại quận 7, Tp.HCM, nhằm chuẩn bị cho triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS) 2016 diễn ra vào thứ 4 này.


Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần vừa tái xuất trên phố Sài thành vào tối qua. Ảnh: Sỹ Quỳnh.

Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần vừa tái xuất trên phố Sài thành vào tối qua. Ảnh: Sỹ Quỳnh.


Và nhanh chóng được đưa đến một spa để tút lại vẻ đẹp ngoại hình.

Và nhanh chóng được đưa đến một "spa" để tút lại vẻ đẹp ngoại hình.

Còn chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần ngay khi xuất hiện tại Sài thành vào tối qua, ngày 23/10, đã được cho đi "spa" để tút lại vẻ đẹp ngoại thất trước khi tham dự một sự kiện tại đây. Được biết đây là lần thứ 2 Nam tiến của "siêu bò" Aventador mui trần.

Lần đầu tiên chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần xuất hiện trên phố Sài thành là đầu tháng 8 và nhanh chóng gây choáng giới mê xe Việt khi cùng bộ đôi McLaren 650S Spider và Ferrari 488 GTB của anh em nhà Phan Thành, náo loạn trên phố phường quận 1, trước khi, "cắm chốt" tại một quán cà phê trên con đường Đồng Khởi cùng với 3 chiếc Lamborghini khác.


Đây là chiếc Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đây là chiếc Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.


Siêu bò này từng dính khá nhiều phốt khi đi đến các tỉnh thành như Hải Phòng hay thành phố Đà Nẵng và Hà Nội.

"Siêu bò" này từng dính khá nhiều "phốt" khi đi đến các tỉnh thành như Hải Phòng hay thành phố Đà Nẵng và Hà Nội.

Ngoài hai lần Nam tiến, siêu xe Aventador LP700-4 mui trần đầu tiên tại Việt Nam còn được cho thường xuyên di chuyển trên xe cứu hộ về Hải Phòng và từng ra Đà Nẵng để đăng ký biển số. Ngoài ra, "siêu bò" cũng từng dính khá nhiều "phốt" khi bị lực lượng cơ quan chức năng tại Hải Phòng, Đà Nẵng và cá biệt là bị lực lượng 141 "hỏi thăm" đến 3 lần vì không đeo biển kiểm soát khi lăn bánh trên phố.

Tại thị trường Việt Nam, hiện có 8 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 được đưa về nước, hai trong số đó thuộc bản mui trần. Ngoài ra, còn có phiên bản cực đắt và cực hiếm, Aventador LP750-4 SV với chỉ 600 chiếc được sản xuất trên thế giới và "siêu bò" này thuộc sở hữu của Minh "Nhựa"

Tương tự phiên bản coupe, Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ảnh: Phúc Thịnh.