Cập nhật 11:48 AM, Thứ năm Ngày 11, Tháng 8, 2016

A+ A A- Kiểu đọc sách

Phan Thành bứt tốc cùng Lamborghini Aventador mui trần

Phan Thành bứt tốc cùng Lamborghini Aventador mui trầnLamborghini Aventador mui trần từng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.

Chiếc Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên về Việt Nam đang lưu trú ở Sài Gòn sau khi xuất hiện trong garage bạc tỷ của Phan Thành đã có màn tăng tốc ấn tượng trên đường phố.

Lamborghini Aventador mui trần màu đỏ duy nhất tại Việt Nam luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý mỗi lần xuất hiện. Sau thời gian dài có mặt tại Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đã được vận chuyển vào Sài Gòn. Song, hiện chưa rõ siêu xe này sẽ định cư tại đây hay sẽ được đem về lại Hà thành để trưng bày.

Trong lần vào Sài Gòn, Lamborghini Aventador mui trần từng xuất hiện trong garage siêu xe nổi tiếng của thiếu gia Phan Thành. Chiếc xe này cũng tham gia một sự kiện quy tụ nhiều mẫu siêu xe và xe sang đình đám của thành phố. Ở đó, Lamborghini Aventador LP700-4 đã có dịp mở mui và tăng tốc khá ấn tượng. Trong số những tay chơi khét tiếng của Sài Gòn thì Phan Thành là một trong những người thử cầm lái "siêu bò" này.

Lamborghini Aventador mui trần được trang bị động cơ được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số 7 cấp. Lamborghini Aventador mui trần có thể tăng tốc nước rút từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 349 km/h.

Theo giới sành xe, "siêu bò" này có giá vào khoảng 1,1 triệu USD, tương đương 24,5 tỷ Đồng, khi về Việt Nam.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!