Chiếc BMW i8 này được đưa về Việt Nam từ năm 2015 với màu sơn nguyên bản là trắng. Xe từng nằm chung garage với nhiều siêu xe đình đám khác như Lamborghini Murcielago LP640, Lamborghini Gallardo SE, Rolls-Royce Ghost, mẫu xe thể thao Nissan GT-R, BMW M6. Thời điểm hiện tại, xe đã được chủ nhân đưa ra Hà Nội để sử dụng khi công tác dài ngày ngoài này.

BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 1.

Chiếc BMW i8 đươc chủ nhân đổi màu bằng chất liệu decal chrome bạc.

Sau khi không còn yêu thích màu sơn trắng nguyên bản, chủ nhân của xe quyết định đổi phong cách cho xế cưng của mình bằng chất liệu decal màu chrome bạc. Toàn bộ thân xe được khoác lên mình màu áo mới, những chi tiết màu xanh dương được thay bằng decal chrome vàng. Những chi tiết thiết kế vẫn được giữ nguyên.

BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 2.

Chiếc BMW i8 này thuộc sở hữu của một đại gia chơi xe có tiếng tại Sài Gòn.

Tại Việt Nam từ trước đến nay, những chiếc BMW i8 đổi màu là chuyện không quá xa lạ. Có chiếc được dán decal màu vàng chanh nhám, màu xanh lá, màu tím viền vàng, màu đỏ - đen, màu cam - đen, đen nhám tuy nhiên màu chrome bạc thì đây là chiếc đầu tiên được ghi nhận.

BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 3.

BMW i8 đổi màu bằng decal tại Việt Nam không hiếm, trước đó khá nhiều chiếc khác cũng đã được chủ nhân làm điều tương tự.

Thời điểm mới xuất hiện tại Việt Nam, BMW i8 thường được các đơn vị nhập khẩu tư nhân rao bán với giá 7 - 8 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau đó không lâu, khi cơn sốt đã dần hạ xuống, giá bán của xe mới nhập về chỉ còn hơn 6 tỷ đồng. Nhiều xe đã chạy ở nước ngoài nhập về Việt Nam bán chỉ có giá hơn 5 tỷ đồng. Hiện tại, những chiếc BMW i8 mới cũng đã không còn được nhập về Việt Nam thông qua các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân.

BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 4.

BMW i8 thời điểm hiện tại đã không còn "hot" như trước tuy nhiên mỗi khi xuất hiện trên phố vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của người đi đường.

BMW i8 sử dụng động cơ 3 xy-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Động cơ này còn kết hợp một mô-tơ điện cho công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Tổng công suất của BMW i8 là 362 mã lực và mô-men xoắn 570 Nm. Với mô-tơ điện, BMW i8 có thể hoàn thành quãng đường dài 35 km và đạt vận tốc tối đa 120 km/h.

BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 5.
BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 6.
BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 7.
BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 8.
BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 9.
BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 10.
BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 11.

Viền logo màu xanh dương được thay thế bằng màu vàng.

BMW i8 dán decal đổi màu chrome bạc nổi bật trên phố Hà Nội - Ảnh 12.

Chi tiết 2 bên đuôi xe cũng được đổi màu tương tự.

Ảnh: Tới Nguyễn