Mới đây, một số hình ảnh chiếc Rolls-Royce Wraith với màu ngoại thất đỏ rực được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Theo tìm hiểu, chiếc xe siêu sang này thuộc sở hữu của vị đại gia Đà Lạt - người sở hữu chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk bản giới hạn với lớp decal màu hồng khá độc đáo.

Xôn xao hình ảnh dán decal xe siêu sang Rolls-Royce kiểu Việt Nam - Ảnh 1.

Vị đại gia này sử dụng lớp decal màu đỏ mận để tân trang cho xe, khiến xe có cái nhìn mới lạ hơn so với màu trắng nguyên bản. Đặc biệt, chiếc Rolls-Royce Wraith này còn được độ bộ mâm đa chấu từ Vossen.

Xôn xao hình ảnh dán decal xe siêu sang Rolls-Royce kiểu Việt Nam - Ảnh 2.

Phong trào dán decal trở nên thịnh hành như hiện nay bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian, dễ gia công, bảo vệ lớp sơn bên trong và có thể nhanh chóng thay đổi theo ý thích.

Dẫu vậy, cách dán decal đối với một số xe siêu sang và siêu xe hiện nay khá đơn giản, được thực hiện một cách khá thô sơ thay vì được mang vào các showroom chuyên nghiệp. Điều này có thể do tính riêng tư hoặc gấp rút thời gian. 

Xôn xao hình ảnh dán decal xe siêu sang Rolls-Royce kiểu Việt Nam - Ảnh 3.

Để giữ được chất lượng decal, xe cần được bảo quản kĩ dưới mái che, trùm bạt... Tuy nhiên, đa phần chủ xe chỉ giữ lớp decal trong vòng vài tháng. 

Ảnh: Sáu Tiến

Xôn xao hình ảnh dán decal xe siêu sang Rolls-Royce kiểu Việt Nam - Ảnh 4.