Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu sơn đỏ xuất hiện tại một xưởng độ xe ở Sài Gòn. Đây thực chất là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm từng thuộc sở hữu của đại gia Nam Định được sơn lại. Qua hình ảnh có thể thấy phần khung xe vẫn giữ nguyên màu sơn xanh cốm nguyên bản. 

Như vậy, đây là chiếc Huracan LP610-4 thứ 2 tại Việt Nam có màu sơn đỏ, sau chiếc màu đỏ nhập khẩu về nước theo diện chính hãng.

Lamborghini Huracan từng thuộc sở hữu của đại gia Nam Định đổi màu sơn bằng phương pháp ít ai ngờ tới - Ảnh 1.

Diện mạo mới của chiếc Lamborghini Huracan từng thuộc sở hữu của đại gia Nam Định.

"Siêu bò" nước Ý chuyển sang màu đỏ bằng phương pháp sơn trực tiếp, thay vì dán decal như nhiều đại gia Việt lựa chọn. Nhược điểm của phương pháp này là chủ nhân không thể quay trở về màu sơn nguyên bản một cách dễ dàng, cũng như chất lượng sơn khó so sánh với "màu zin".

Không chỉ màu sơn ngoại thất, khoang nội thất của chiếc Lamborghini Huracan cũng được thay đổi để cùng tông màu ngoại thất mới. 

img
img

Phần khung màu cốm đã "tố" lên màu sơn nguyên bản.

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này từng thuộc sở hữu của một đại gia trẻ Nam Định. Người này đã mua "siêu bò" ngay trước thời điểm hành trình Car Passion 2019 bắt đầu. Một thời gian sau, chiếc xe này xuất hiện trên sàn xe cũ, và tới nay vẫn đang tìm chủ nhân tiếp theo.

Lamborghini Huracan LP610-4 được sinh ra nhằm thay thế "người tiền nhiệm" Lamborghini Gallardo. Xe vẫn sử dụng động cơ V10 dung tích 5,2 lít giống Gallardo nhưng đã được tinh chỉnh và nâng cấp công suất cực đại lên tới 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Nhờ đó xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

img
img
img

Diện mạo nguyên bản của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4.

Ảnh: Hieu Le


Lamborghini Huracan từng thuộc sở hữu của đại gia Nam Định đổi màu sơn bằng phương pháp ít ai ngờ tới - Ảnh 4.