Toyota Highlander thế hệ thứ hai là một trong những mẫu xe gầm cao nhập khẩu tư nhân được ưa chuộng tại Việt Nam cách đây khoảng 10-12 năm. Đến nay, những chiếc xe này bắt đầu xuất hiện nhiều trên thị trường xe cũ với mức giá dễ tiếp cận hơn rất nhiều, ví dụ như chiếc Toyota Highlander 2010 SE đời 2011 dưới đây.

Sau hơn 1 thập kỷ sử dụng, Toyota Highlander nhiều người Việt ước ao được rao bán với giá ngang Corolla Cross - Ảnh 1.

Theo người bán, chiếc Toyota Highlander này đã đi quãng đường 67.000km. Sau hơn 10 năm sử dụng, ngoài bộ mâm được độ lại, vẻ ngoài của xe vẫn giữ nguyên bản. Với bề ngoài bóng bẩy và thanh lịch thì khó có thể đoán được tuổi thật của xe.

Toyota Highlander thế hệ thứ hai sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.785 x 1.910 x 1.760 (mm), trục cơ sở đạt 2.790 (mm).

Sau hơn 1 thập kỷ sử dụng, Toyota Highlander nhiều người Việt ước ao được rao bán với giá ngang Corolla Cross - Ảnh 2.

Bên trong nội thất, có thể thấy chủ xe khá giữ gìn nên giữ được cảm quan tốt. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng cùng hệ thống sưởi ghế trước. Hệ thống giải trí bao gồm màn hình trung tâm, đài AM/FM, máy CD/MP3 với 6 loa. Trên vô-lăng tích hợp các nút điều khiển âm thanh và cửa sau đóng/ mở điện.

Sau hơn 1 thập kỷ sử dụng, Toyota Highlander nhiều người Việt ước ao được rao bán với giá ngang Corolla Cross - Ảnh 3.

Hệ thống an toàn bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phanh khẩn cấp (BA), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESP), hệ thống chống trượt, 13 túi khí,…

Sau hơn 1 thập kỷ sử dụng, Toyota Highlander nhiều người Việt ước ao được rao bán với giá ngang Corolla Cross - Ảnh 4.

Động cơ của Toyota Highlander 2010 là loại 4 xi-lanh, dung tích 2.7 L sản sinh công suất 187 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Sau 12 năm tuổi, Toyota Highlander được giao bán với giá 785 triệu, ngang ngửa Corolla Cross phiên bản tiêu chuẩn. Đây có thể là một lựa chọn không tồi đối với những người đang tìm kiếm một chiếc SUV rộng rãi, nhiều tính năng, đi kèm mức giá phải chăng để phục vụ bản thân và gia đình.

Sau hơn 1 thập kỷ sử dụng, Toyota Highlander nhiều người Việt ước ao được rao bán với giá ngang Corolla Cross - Ảnh 5.