Ra mắt Toyota Highlander Bronze Edition: 6 chỗ, nhiều chi tiết vàng đồng, về Việt Nam giá cỡ 4 tỷ đồng

Toyota Highlander Bronze Edition nằm giữa 2 cấu hình Hybrid XLE và Limited với giá khởi điểm tương ứng giữa 43.135 và 47.440 USD và sẽ được mở bán vào quý III năm nay. Chiếc SUV mới mặc định sử dụng hệ thống truyền động hybrid và, đúng như tên gọi, hàng loạt thay đổi tập trung vào các trang bị màu đồng.

Các trang bị được chuyển sang sử dụng tông màu mới bao gồm mâm 18 inch, thềm cửa bên ngoài cũng như chỉ khâu ghế, thảm trải sàn/phủ khoang hành lý bên trong. Một logo đặc biệt dành riêng cho bản này cũng được thêm mới.

Toyota Highlander Bronze Edition cũng bao gồm một số cải tiến sẽ xuất hiện trên bản nâng cấp 2022 của Highlander chẳng hạn ghế hành khách trước chỉnh điện nay mặc định trên bản XLE, đèn LED ban ngày, cửa hậu chỉnh điện rảnh tay, gạt mưa cảm ứng, đèn chào người dùng khi mở cửa xe trình chiếu logo Highlander, gương chiếu hậu kỹ thuật số, đèn nền táp lô và ghế lái chỉnh điện 10 hướng nay có mặt trên mọi cấu hình.

Ra mắt Toyota Highlander Bronze Edition: 6 chỗ, nhiều chi tiết vàng đồng, về Việt Nam giá cỡ 4 tỷ đồng - Ảnh 3.
Ra mắt Toyota Highlander Bronze Edition: 6 chỗ, nhiều chi tiết vàng đồng, về Việt Nam giá cỡ 4 tỷ đồng - Ảnh 4.
Ra mắt Toyota Highlander Bronze Edition: 6 chỗ, nhiều chi tiết vàng đồng, về Việt Nam giá cỡ 4 tỷ đồng - Ảnh 5.
Ra mắt Toyota Highlander Bronze Edition: 6 chỗ, nhiều chi tiết vàng đồng, về Việt Nam giá cỡ 4 tỷ đồng - Ảnh 6.

Toyota Highlander Bronze Edition mặc định trang bị dẫn động cầu trước nhưng có thể nâng cấp lên loại 2 cầu. Động cơ xe sử dụng là loại 2.5L 4 xy-lanh kết nối với 2 mô tơ điện và ắc quy đặt dưới ghế sau, tổng công suất toàn hệ thống đạt 240 mã lực nhưng quan trọng nhất là xe chỉ tiêu thụ trung bình 6,5 lít nhiên liệu mỗi 100 km vận hành.

>>> Đánh giá nhanh Toyota Highlander 2020 tại Việt Nam

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Toyota Highlander Bronze Edition: 6 chỗ, nhiều chi tiết vàng đồng, về Việt Nam giá cỡ 4 tỷ đồng - Ảnh 8.