Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện hình ảnh 1 chiếc Bentley Mulsanne Speed thuộc diện hàng hiếm tại Việt Nam bị xích bánh trong một khu đô thị. Được biết, hình ảnh này chụp tại Hà Nội. 

Sau Ferrari 488, tới lượt Bentley Mulsanne Speed bị khoá bánh vì đỗ sai quy định - Ảnh 1.

Chiếc Bentley Mulsanne Speed màu xám đã bị khóa bánh trước. Hiện chưa rõ nguyên nhân sự việc.

Những vụ việc xe siêu sang hay siêu xe đỗ sai quy định bị xử phạt vài năm trở lại đây xuất hiện khá thường xuyên. Cụ thể, một chiếc Ferrari 488 SVR ở Sài Gòn từng bị khóa bánh  vì lỗi đỗ sai quy định. Khi đó, người chứng kiến sự việc cho biết "siêu ngựa" này thường xuyên đỗ sai và không ít lần bị bảo vệ của khu đô thị nhắc nhở.

Nhiều người lí luận rằng chiếc Ferrari 488 SVR đỗ tại vị trí này bất chấp việc sai luật là bởi hầm gửi xe tại khu đô thị này quá thấp, khiến việc di chuyển ra vào gầm rất khó khăn, chỉ một chút sơ sẩy là  phần cản trước của xe có thể cạ xuống mặt đường.

Sau Ferrari 488, tới lượt Bentley Mulsanne Speed bị khoá bánh vì đỗ sai quy định - Ảnh 2.

Thế nhưng, đa phần phản bác lại, không thể lấy nguyên nhân việc gầm thấp để có thể đồng hóa cho hành động của chủ nhân chiếc Ferrari. Việc đỗ không đúng quy định khiến chiếc Ferrari chiếm gần hết một làn đường lưu thông trong khu dân cư.

Sau Ferrari 488, tới lượt Bentley Mulsanne Speed bị khoá bánh vì đỗ sai quy định - Ảnh 3.

Cũng tại Hà Nội, một chiếc Ferrari 488 Spider màu đỏ cũng từng bị khóa bánh. Đáng nói hơn, chủ nhân của "siêu ngựa" đã gần như bỏ quên chiếc xe của mình. Hai ngày sau khi bị khoá bánh, chiếc xe mới được chủ nhân tới "giải thoát".

Ảnh: Tổng hợp Facebook

Sau Ferrari 488, tới lượt Bentley Mulsanne Speed bị khoá bánh vì đỗ sai quy định - Ảnh 4.