Hình ảnh chụp lại cho thấy chiếc siêu xe Ferrari 488 SVR đã đỗ sai quy định và bị khóa bánh trước lại. Nơi xảy ra vụ việc được cho là tại một khu đô thị có tiếng tại Sài Gòn. Đoạn đường này cấm đỗ xe. Theo người biết về sự việc, đây không phải lần đầu tiên chiếc Ferrari 488 SVR đỗ sai tại khu vực này nhưng đây dường như là lần đầu tiên bị khóa bánh.

Đỗ sai chỗ, Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam bị xích bánh nhưng câu chuyện phía sau mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Ferrari bị khoá bánh. Ảnh: Hùng Lâm Nguyễn.

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân chiếc Ferrari 488 SVR này phải đỗ tại vị trí này, bất chấp việc sai luật là bởi hầm gửi xe tại khu đô thị này quá thấp, khiến việc di chuyển ra vào gầm rất khó khăn, chỉ một chút sơ sẩy là có thể cạ phần cản trước của xe xuống mặt đường.

Thế nhưng, đa phần phản bác lại, không thể lấy nguyên nhân việc gầm thấp để có thể đồng hóa cho hành động sai trái này của chủ nhân chiếc Ferrari. Ngoài ra, việc chiếc xe này đỗ còn chiếm gần hết một làn đường lưu thông trong khu dân cư.

Đỗ sai chỗ, Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam bị xích bánh nhưng câu chuyện phía sau mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Đoạn đường này cấm đỗ. Ảnh: Hùng Lâm Nguyễn.

Đây không phải lần đầu tiên một chiếc siêu xe tại Việt Nam bị khóa bánh vì đỗ sai nơi quy định. Trước đó, chiếc Ferrari 488 Spider màu đỏ tại Hà Nội cũng từng trong trường hợp tương tự. Xe đỗ trong đoạn đường cấm đỗ ở Royal City.

Đỗ sai chỗ, Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam bị xích bánh nhưng câu chuyện phía sau mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc Ferrari 488 Spider từng bị khóa bánh tại Hà Nội vào năm ngoái. Ảnh: Facebook.