Thông tin được Mercedes-Benz xác nhận cho biết, bản Maybach Pullman sẽ nhận được một số cải tiến trong năm 2018. Đầu tiên, thương hiệu xe sang Đức đã thay thế tản nhiệt mới gắn trên đầu chiếc limousine hạng sang dài 6,5m với cảm hứng lấy từ bộ vest công sở sang trọng. Loại tản nhiệt này đã từng được Mercedes-Benz sử dụng một lần trên chiếc Vision Mercedes-Maybach Concept hoàn mỹ ra mắt vào năm 2016.

Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 1.
Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 2.
Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 3.

Ngoài ra, Mercedes cũng đã thêm thắt cho Maybach Pullman 2019 bộ la zăng 20 inch, đi kèm lớp sơn 2 tông màu mới bao gồm các màu phụ xám, nâu và xanh dương. Tông màu nội thất cũng có thể được tùy biến thoải mái theo sở thích người dùng.

Chuyển hướng vào bên trong phiên bản limousine mới là nội thất... như cũ. Chỉ duy nhất 2 bộ phận được thêm thắt vào là hệ thống chơi và điều khiển nhạc độc lập cho hàng ghế trước và sau bên cạnh màn hình khoang hành khách nối trực tiếp tới camera trước để họ quan sát đường đi.

Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 4.

Còn lại, những ưu điểm của Maybach Pullman vẫn vậy. Khoảng trống mênh mông cho người ngồi trong xe tận hưởng cảm giác thư thái, rộng rãi và thoáng đãng. Ghế cá nhân cao cấp chỉnh điện nhiều cấu hình cho phép người dùng ngồi đối mặt hoặc cùng nhìn về một phía. So sánh với các phòng khách ở khách sạn hạng sang có thể nói chiếc limousine hơn chứ không kém.

Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 5.
Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 6.
Sắp ra mắt Mercedes-Maybach Pullman 2019 - limo cho giới thượng lưu - Ảnh 7.

Hệ thống truyền động của chiếc limousine cũng được giữ nguyên. Đơn giản vì thay đổi là không cần thiết. Động cơ V12 6.0L tăng áp kép 625 mã lực và 1.000 Nm mô-men xoắn đã là quá dư thừa cho chiếc xe sang. Ngay cả với trọng lượng lớn và kích cỡ cồng kềnh, Maybach Pullman vẫn có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 6,5 giây.

Giá khởi điểm của Mercedes-Maybach Pullman 2019 là 500.000 euro (chưa kể các tuỳ chọn thêm).

Ảnh: TopGear