Thông tin HKbike sắp sửa trình làng sản phẩm mới đang khiến nhiều người cực kì háo hức và mong chờ. Những thông tin xoay quanh việc HKbike ra mắt sản phẩm mới chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, trên một fanpage cộng đồng đã đăng tải hình ảnh mẫu thiết kế xe khá lạ mắt, trông giống hình một chú cá heo.

Chưa rõ hình ảnh này được lấy từ đâu nhưng đã thu hút một lượng lớn người bình luận về mẫu xe này. Một số cư dân mạng đã đưa ra những bình luận hài hước như “Trên bàn có bút bi Thiên Long + viên kẹo có vẻ như là Singum Cool Air, xin đoán thiết kế của một hãng moto (đồ chơi) Việt Nam nào đó sắp tung ra thị trường” hay “Xe này của Apple nhé”…

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn dự đoán đây là mẫu xe sắp trình làng của HKbike khi thông tin về việc hãng này sắp ra mắt mẫu xe mới được quảng cáo rầm rộ trong thời gian vừa qua. Các cư dân mạng cũng căn cứ vào chữ H trên màn hình mẫu xe hay phóng to tấm danh thiếp trên bàn để khẳng định đây là sản phẩm sắp ra mắt của HKbike.


Cộng đồng mạng dự đoán sôi nổi về mẫu xe lạ mắt.

Cộng đồng mạng dự đoán sôi nổi về mẫu xe lạ mắt.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về việc mẫu xe này là của hãng nào, thuộc dòng mô tô hay xe điện. Tuy nhiên, dự đoán đây là mẫu xe của HKbike cũng khiến những fan của xe điện không khỏi hứng khởi.

Nếu thật sự hình ảnh được đăng tải là mẫu xe của HKbike thì dự đoán đây sẽ là một bước tiến lớn trong ngành xe điện nói chung và HKbike nói riêng nhằm nâng tầm thương hiệu Việt Nam lên một tầm cao mới, cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu nước ngoài tại thị trường Việt. Nhờ đó, người dùng cũng sẽ có thêm lựa chọn về mẫu mã khi chọn xe điện làm phương tiện di chuyển để vừa cực “ngầu”, vừa bảo vệ môi trường.

Trước đó, những thông tin về sự kiện ra mắt sản phẩm mới cực “hoành tráng” của HKBike đã khiến không ít người chú ý. Cụ thể, khi tổ chức lễ ra mắt 5 dòng sản phẩm xe điện mới với quy mô lớn, HKbike sẽ dùng công nghệ live stream youtube để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn người muốn theo dõi sự kiện.

Bên cạnh đó, HKbike đã chi hàng trăm triệu đồng để làm thiệp mạ vàng 24k cho lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23/4. Hãng sử dụng màn hình LED P3 để trình diễn sản phẩm. Đây là chiếc đầu tiên được nhập về Hà Nội có giá hơn 40 tỷ Đồng.

Kèm theo đó, thông tin dàn diễn viên 5S Online sẽ cùng xuất hiện với Mỹ Linh và con trai cô, Trương Anh Duy, trong một video quảng cáo sắp ra mắt cũng khiến nhiều người quan tâm.