Thương hiệu Italia trước đó từng cung cấp 2 chiếc Huracan hoàn toàn mới khác cho sân bay Bologna vào năm 2016 và 2018, nghĩa là đây đã là lần thứ 3 2 đơn vị này "bén duyên".

Mỗi lần xuất hiện của Huracan tại Bologna lại là với một lớp áo khác nhau, cấu hình kỹ thuật cũng khác. Phiên bản trước dùng tông màu vàng sáng và hệ dẫn động 2 cầu trong khi bản này ứng dụng tông xám – vàng xen kẽ và hệ dẫn động cầu sau. Xe cũng có thêm dàn đèn báo hiệu trên nóc xe để vận hành trong các điều kiện thời tiết không tối ưu.

Sân bay nhà người ta: Dùng siêu xe Lamborghini Huracan mới coóng để dẫn đường - Ảnh 1.

Theo sân bay Bologna, thiết kế của chiếc Huracan đặc biệt này do trung tâm thiết kế Lamborghini Centro Stile thực hiện. Chiếc Huracan sẽ có mặt tại Bologna trong một thời gian nhất định trước khi được chuyển sang sử dụng cho các mục đích khác. Trước đó Lamborghini Huracan được sân bay Bologna sử dụng trong giai đoạn tháng 11/2016 tới tháng 1/2017 rồi quay trở lại làm việc vào 2018.

Ngoài chiếc Huracan, các hành khách có mặt tại sân bay cũng sẽ được chiêm ngưỡng một chiếc Aventador SVJ và một chiếc Urus trưng bày ở cửa ra vào.

Phiên bản Huracan được sử dụng lần này là bản LP580-2 RWD sử dụng động cơ V10 5.2L thường cho công suất 572 mã lực, 540 Nm mô-men xoắn –  thông số thấp hơn bản dẫn động 2 cầu một chút nhưng cũng nhẹ hơn 33 kg.

Tham khảo: Carscoops

Sân bay nhà người ta: Dùng siêu xe Lamborghini Huracan mới coóng để dẫn đường - Ảnh 2.