YouTuber có 4 triệu người theo dõi chuẩn bị ngồi tù vì 'dại dột' lái Lamborghini ở tốc độ 228 km/h

Truyền thông Tây Ban Nha vào cuối tuần qua đồng loạt đưa tin ngôi sao YouTuber đang lên của nước này là David Diaz (tài khoản YouTube alphaSniper97) đã bị tạm giam khi cầm lái chiếc Lamborghini Huracan Performante với tốc độ lên tới 228 km/h trên cao tốc gần Madrid, nơi giới hạn tối đa 100 km/h.

YouTuber có 4 triệu người theo dõi chuẩn bị ngồi tù vì dại dột lái Lamborghini ở tốc độ 228 km/h - Ảnh 1.

YouTuber 22 tuổi này mới tậu chiếc Lamborghini hồi tháng 2 năm nay, sau "nhiều năm tiết kiệm và mơ một ngày được sở hữu xe Lamborghini". Anh đã đăng tải không ít video "khoe" mình cầm lái chiếc siêu xe, dù trước đó anh nổi tiếng vì các nội dung liên quan tới game Fortnite. Cảnh sát cho biết khi phạm luật David âm tính với cồn và các chất kích thích.

"Tôi đang bị tạm giam và chưa biết khi nào mới trở lại được (để làm video mới). Nhìn vào mặt tích cực thì với các cáo buộc sai lầm thì tôi có thể mua được một chiếc Lamborghini khác (nhờ tiền bồi thường)", David đăng tải trên Twitter ngay sau khi sự việc xảy ra. Kênh YouTube của anh có hơn 4 triệu lượt người theo dõi - gấp 2,5 lần con số tương tự của YouTuber chuyên siêu xe đình đám là Shmee150.

YouTuber có 4 triệu người theo dõi chuẩn bị ngồi tù vì dại dột lái Lamborghini ở tốc độ 228 km/h - Ảnh 2.

Hiện David đã tạm thời được thả tự do tuy nhiên theo tờ Spanish Civil Guard, sai phạm của YouTuber này là không thể chối cãi, bất chấp phủ nhận của anh và "đời không như trong phim", đơn hầu tòa có thể gửi đến tận cửa nhà anh bất cứ lúc nào.


Tham khảo: ViralTab

YouTuber có 4 triệu người theo dõi chuẩn bị ngồi tù vì dại dột lái Lamborghini ở tốc độ 228 km/h - Ảnh 3.