Hai ngày qua, hành trình Car Passion 2019 đã thực sự trở thành một trong những tâm điểm đáng chú ý đối với người yêu xe trong nước. Ở năm thứ 3 được tổ chức, Car Passion có sự xuất hiện của dàn siêu phẩm đến từ đa dạng các thương hiệu siêu xe đình đám như Lamborghini, Aston Martin hay Ferrari.

Đại gia Hoàng Kim Khánh cầm lái Lamborghini Huracan thay vì Aventador S và đây là lý do phía sau - Ảnh 1.

Một trong những cái tên nổi bật nhất của hành trình năm nay chính là đại gia Hoàng Kim Khánh. Đây là vị đại gia đang đồng thời sở hữu 2 siêu phẩm là Lamborghini Aventador S và mới đây là Aston Martin Vantage V8. Dù có trong tay 2 siêu phẩm đình đám nhưng vị đại gia nổi tiếng có thói quen kí tên lên xe hơi lại lựa chọn chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ bodykit chính hãng để cầm lái chặng Hà Nội - Hạ Long.

Đại gia Hoàng Kim Khánh cầm lái Lamborghini Huracan thay vì Aventador S và đây là lý do phía sau - Ảnh 2.

Theo một số nguồn tin từ những thành viên tham gia Car Passion 2019, đại gia Hoàng Kim Khánh  muốn trải nghiệm tốc độ cùng cảm giác lái Huracan trên cung đường ngắn Hà Nội - Hạ Long. Điều này đặt dấu hỏi khá lớn cho việc tay chơi nổi tiếng của làng siêu xe Việt muốn bổ sung “siêu bão” Huracan chính hãng vào bộ sưu tập siêu xe của mình. Nhất là khi chiếc xe vừa được nâng cấp chính hãng vô cùng đẹp mắt.

Để thuận tiện cho việc trải nghiệm Lamborghini Huracan, chiếc Aston Martin Vantage V8 màu vàng chanh của vị doanh nhân được nhường lại cho một người bạn cầm lái.

Một số hình ảnh của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Car Passion 2019.

Được biết, đại gia Hoàng Kim Khánh sở hữu một chuỗi thẩm mỹ viện làm đẹp trải dài từ Bắc đến Nam. Vị đại gia này được biết đến với thú chơi xe khác người và khá chăm chỉ mua xe chính hãng. Hai siêu phẩm Lamborghini Aventador S và Aston Martin Vantage V8 của Hoàng Kim Khánh đều có thể được xếp vào hàng siêu phẩm của làng siêu xe Việt Nam và thế giới.


Đại gia Hoàng Kim Khánh cầm lái Lamborghini Huracan thay vì Aventador S và đây là lý do phía sau - Ảnh 4.