Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của siêu mẫu Thanh Hằng là hình cô đang ngồi bên trong một chiếc Porsche. Dòng mô tả ảnh có ghi "Welcome home babe" cho thấy đây là chiếc xe mà Thanh Hằng mới tậu về. Dòng hashtag #birthday ám chỉ đây là món quà cho chính sinh nhật siêu mẫu (22/7).

Sắm MINI One chưa lâu, siêu mẫu Thanh Hằng tự tặng sinh nhật bằng Porsche Macan 2019 - Ảnh 1.

Bức hình mới được Thanh Hằng chia sẻ trên mạng xã hội.

Nội thất chiếc xe cho thấy đây là Porsche Macan phiên bản nâng cấp mới, xuất hiện tại Việt Nam mới được 3 tháng. Điểm nhận biết dễ nhất của Macan mới là màn hình và cửa gió điều hoà trung tâm đã thay đổi vị trí. Màn hình lớn hơn trước rất nhiều, kích thước gần 11 inch. Xe mang màu nội thất be kết hợp những chi tiết tối màu như vô-lăng và ốp cửa và bảng điều khiển phía trước. Ngoại thất chiếc xe màu trắng.

Sắm MINI One chưa lâu, siêu mẫu Thanh Hằng tự tặng sinh nhật bằng Porsche Macan 2019 - Ảnh 2.

Thanh Hằng tạo dáng cùng xe mới.

Porsche Macan mới có giá khởi điểm tại Việt Nam từ 3,6 tỷ đồng. Tuỳ vào trang bị mà chủ nhân lựa chọn, giá có thể chênh lên tới cả tỷ đồng nữa. Thông thường, ít khách hàng mua Porsche bản tiêu chuẩn mà sẽ chọn thêm một vài trang bị bổ sung (option) để chiếc xe thêm phần cá tính.

Macan là dòng xe thành công nhất về doanh số của Porsche với hơn 350.000 xe bán ra trên toàn cầu. Bản nâng cấp mới càng giúp mẫu SUV cỡ nhỏ đến từ Đức hút khách hơn.

Sắm MINI One chưa lâu, siêu mẫu Thanh Hằng tự tặng sinh nhật bằng Porsche Macan 2019 - Ảnh 3.

Macan là mẫu xe bán chạy nhất của Porsche.

Cách đây khoảng 5 tháng, Thanh Hằng từng sắm một chiếc MINI One màu đỏ, giá niêm yết hơn 1,5 tỷ đồng. Siêu mẫu 8x cũng đăng tải 2 hình ảnh hiếm hoi úp mở về chiếc xe chứ không khoe rõ ràng.

Sắm MINI One chưa lâu, siêu mẫu Thanh Hằng tự tặng sinh nhật bằng Porsche Macan 2019 - Ảnh 4.

Thanh Hằng từng mua chiếc MINI One chơi Tết.

Sắm MINI One chưa lâu, siêu mẫu Thanh Hằng tự tặng sinh nhật bằng Porsche Macan 2019 - Ảnh 5.