Một trong số những chiếc MINI mới được khui công vào tháng 12/2018 đã về tay siêu mẫu Thanh Hằng. Vị huấn luyện viên The Face đã khoe những hình mới nhất đồng hành cùng chiếc xe mới trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi trên Instagram cá nhân.

Siêu mẫu Thanh Hằng “diện” MINI One vừa về Việt Nam với biển số đẹp chơi Tết Kỷ Hợi - Ảnh 1.

Thanh Hằng khoe chiếc MINI One mua tại TP. HCM trên trang cá nhân.

Siêu mẫu Thanh Hằng “diện” MINI One vừa về Việt Nam với biển số đẹp chơi Tết Kỷ Hợi - Ảnh 2.

"Ánh sáng dưới chân mình. Cứ tự tin mà bước," Thanh Hằng đăng bức hình chụp logo MINI phát sáng chiếu từ chiếc xe xuống dưới nền đá vào tối mùng 2 Tết.

Chiếc MINI của Thanh Hằng mang màu đỏ rực. Biển số lặp tương đối đẹp là 920.92. Theo giới luận số, 92 có nghĩa là "Trường Cửu Mãi Mãi", là sự may mắn trong đường công danh, luôn thăng tiến. Hơn nữa, biển số này có tới 2 cặp số 92, được "gánh" bằng số 0 ở chính giữa.

Siêu mẫu Thanh Hằng “diện” MINI One vừa về Việt Nam với biển số đẹp chơi Tết Kỷ Hợi - Ảnh 3.

Chiếc MINI mang biển số được cho là đẹp.

Chiếc xe này là MINI One 5 cửa, có giá thấp nhất trong số những mẫu MINI được THACO nhập về trong đợt này. Xe có giá niêm yết chính hãng là 1,529 tỷ đồng. Chi phí lăn bánh chiếc xe lên tới khoảng 1,7 tỷ đồng.

MINI One khá phù hợp với nữ giới bởi sử dụng loại động cơ nhỏ nhất trong tất cả các mẫu đang được bán tại Việt Nam. Máy 3 xy-lanh, dung tích 1,5 lít, cho công suất chỉ 102 mã lực và mô-men xoắn 190 Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp. Với sức mạnh như vậy, chiếc xe khá nhẹ nhàng đối với phụ nữ khi dạo phố. Trong khi đó, các mẫu Cooper S có động cơ lên đến 192 mã lực.

Mặc dù có thiết kế nhỏ nhắn, dễ thương, MINI không phải dòng xe đại trà ngay cả với những ngôi sao có tài chính dư giả. MINI mang thiết kế đặc trưng Anh quốc. Những chiếc mới được THACO nhập về đợt này là bản facelift với một số thay đổi nhẹ nhàng trong thiết kế.