Rolls-Royce Wraith độ Mansory khoe dáng trên phố - Ảnh 1.

Mansory là nhà độ lừng danh trên thế giới nơi các kỹ sư của hãng này có thể cho "ra lò" các bản độ khác nhau từ xe thể thao cao cấp, siêu xe cho đến các dòng xe siêu sang như Rolls-Royce Wraith.

Rolls-Royce Wraith độ Mansory khoe dáng trên phố - Ảnh 2.

Những ý tưởng của nhà độ này chưa bao giờ cạn kiệt và để làm mới chiếc Coupe siêu sang nhà Rolls-Royce, Mansory đã điều chỉnh một số chi tiết thiết kế ở ngoại hình và "bơm" thêm 16 mã lực ở công suất động cơ. Bản độ này có tên gọi hoàn chỉnh là Mansory Bleurion.

Rolls-Royce Wraith độ Mansory khoe dáng trên phố - Ảnh 3.

Ở ngoại thất, Mansory trang bị thêm cho Wraith một dãy đèn LED chiếu sáng ban ngày nằm dưới đèn pha, ngoài ra, các hốc gió trước cũng được điều chỉnh thêm một thanh ngang và tích hợp thêm đèn sương mù.

Rolls-Royce Wraith độ Mansory khoe dáng trên phố - Ảnh 4.

Logo Spirit of Ecstasy phía trước đầu xe được sơn màu xanh đậm nổi bật.

Rolls-Royce Wraith độ Mansory khoe dáng trên phố - Ảnh 5.

Bên hông xuất hiện thêm các ốp bằng sợi carbon tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Rolls-Royce Wraith độ Mansory khoe dáng trên phố - Ảnh 6.

Cản va sau thiết kế lại mang tính thể thao và đảm nhận tốt hơn công việc khí động học cho xe sau khi đã được độ công suất động cơ lên mức 740 mã lực. Chiếc Rolls-Royce Wraith độ Mansory được khoác bộ áo chính màu xanh dương đậm.

Rolls-Royce Wraith độ Mansory khoe dáng trên phố - Ảnh 7.

Kết hợp với đó là lưới tản nhiệt, nắp capô, trần và đuôi xe được sơn màu đen nhám đối lập. Ngoài ra, một số chi tiết còn được tạo hình vân carô màu đen lạ mắt.

Rolls-Royce Wraith độ Mansory khoe dáng trên phố - Ảnh 8.

Mansory sử dụng bộ mâm đúc hợp kim cực nhẹ 22-inch có thiết kế đa chấu sơn đen nhám kết hợp với lốp Vredestein Ultrac Vorti R. Hãng độ Mansory cũng hạ thấp trọng tâm xe khoảng 40mm.

Rolls-Royce Wraith độ Mansory khoe dáng trên phố - Ảnh 9.

"Trái tim" của chiếc Rolls-Royce Wraith độ Mansory vẫn là loại V12, dung tích 6,6 lít, tuy nhiên đã được tinh chỉnh lại giúp công suất tối đa chạm mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.