Không sở hữu diện mạo quá màu sắc và hào nhoáng, chiếc Rolls-Royce Ghost Series I này chỉ mang một tông màu đen "từ đầu tới chân" nhưng vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường.

Rolls-Royce Ghost độ huyền bí với biển thần tài mãi mãi gây chú ý tại thủ đô - Ảnh 1.

Tất cả các chi tiết bằng thép không gỉ sáng bóng như tay nắm cửa, lưới tản nhiệt, bộ vành... đều được chuyển sang một màu đen bóng. Phần nắp ca-pô chạy dọc xuống đến phần nắp cốp cùng được sử dụng một màu đen bóng, tương phản với màu đen mờ ở hai bên thân xe.

Rolls-Royce Ghost độ huyền bí với biển thần tài mãi mãi gây chú ý tại thủ đô - Ảnh 2.

Được biết, toàn bộ phần ngoại thất này đều được thay đổi bằng phương pháp dán decal thông dùng ngày nay. Nhờ đó, chủ xe có thể đổi màu tuỳ ý mà không lo ảnh hưởng tới lớp sơn cao cấp của Rolls-Royce.

Một điểm đáng chủ ý khác chính là phần biển số. Cụ thể, trong dãy số này xuất hiện của cặp số "97" vốn được giới luận biển cho rằng có ý nghĩa là "thần tài". Cặp số "99" là "mãi mãi".

Rolls-Royce Ghost là mẫu xe siêu sang khá được các đại gia Việt ưa chuộng bởi thiết kế bề ngoài và khoang nội thất sang trọng không kém đàn anh là Rolls-Royce Phantom mà giá cả lại hợp lí hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, động cơ V12 trên chiếc Ghost còn mạnh mẽ hơn Phantom.

Rolls-Royce Ghost độ huyền bí với biển thần tài mãi mãi gây chú ý tại thủ đô - Ảnh 3.
Rolls-Royce Ghost độ huyền bí với biển thần tài mãi mãi gây chú ý tại thủ đô - Ảnh 4.
Rolls-Royce Ghost độ huyền bí với biển thần tài mãi mãi gây chú ý tại thủ đô - Ảnh 5.
Rolls-Royce Ghost độ huyền bí với biển thần tài mãi mãi gây chú ý tại thủ đô - Ảnh 6.