Tại Việt Nam hiện nay chỉ có 3 chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 với ba màu sắc khác nhau là đen, vàng và xanh cốm. Trong đó, chiếc Murcielago LP640-4 xanh cốm là chiếc được giới mê xe Việt Nam ưa thích nhất bởi màu sắc độc đáo và hiếm thấy trên các mẫu siêu xe.

Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm độc nhất Việt Nam bất ngờ lột xác nhưng khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 1.

Tuy vậy, lớp sơn xanh cốm trên chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 đó mới đây đã bị che phủ hoàn toàn bởi lớp decal màu đen bóng vừa được trang trí lên gần đây. Cách làm này đã khiến không ít người mê xe cảm thấy tiếc nuối bởi màu sơn độc đáo nguyên bản của xe sẽ không có cơ hội để khoe sắc trong một thời gian tới đây.

Bộ vành 5 chấu kép màu bạc nguyên bản nay cũng đã được chuyển sang màu đen nhằm tạo nên sự đồng bộ hơn với phần thân xe.

Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm độc nhất Việt Nam bất ngờ lột xác nhưng khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 2.

Màu đen bóng mới của xe đồng thời lại trùng với một chiếc Murcielago LP640-4 khác đang thuộc sở hữu của một đại gia tại Hà Nội. Chỉ có sự khác biệt về cùm phanh và khoang nội thất của chiếc Hà Nội là màu đen còn chiếc ở Sài Gòn là màu xanh cốm.

Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm độc nhất Việt Nam bất ngờ lột xác nhưng khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 màu xanh cốm này cách đây khoảng 2 tháng từng được rao bán nhằm tìm chủ nhân mới với mức giá "chỉ" 8 tỷ đồng sau khi trải qua 3 đời chủ. Điểm nổi bật khác của "siêu bò" này còn nằm ở phần biển số tứ quý 8 khá đẹp mắt.

"Trái tim" của chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 là động cơ V12 6,5 lít, tạo ra 640 mã lực và 660 Nm mô-men xoắn. Mẫu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 338km/h. Cái tên "LP640-4" nhằm ám chỉ công suất động cơ và hệ thống dẫn động 4 bánh.

Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm độc nhất Việt Nam bất ngờ lột xác nhưng khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 4.
Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm độc nhất Việt Nam bất ngờ lột xác nhưng khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 5.

Ảnh: Chung Nguyễn/Dương Đức

Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm độc nhất Việt Nam bất ngờ lột xác nhưng khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 6.