9 năm tuổi, Rolls-Royce độ của đại gia đồng hồ Hà Nội vẫn có giá gần 11 tỷ đồng - Ảnh 1.

Một chiếc Rolls-Royce Ghost Series I với biển số gánh khủng mới đây đã xuất hiện trên sàn xe cũ thị trường Việt Nam. Theo thông tin từ phía người rao bán, chiếc Rolls-Royce Ghost Series I này thuộc model 2010, được đăng kí lần đầu vào tháng 7/2015. Tuy là một chiếc Rolls-Royce Ghost Series I nhưng xe đã được nâng cấp ngoại thất chính hãng series II.

9 năm tuổi, Rolls-Royce độ của đại gia đồng hồ Hà Nội vẫn có giá gần 11 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hệ thống chiếu sáng đặc trưng của Rolls-Royce Ghost Series II.

9 năm tuổi, Rolls-Royce độ của đại gia đồng hồ Hà Nội vẫn có giá gần 11 tỷ đồng - Ảnh 3.

Chiếc Rolls-Royce Ghost Series I này mới chỉ trải qua một đời chủ duy nhất với quãng đường đã chạy là 32.000 km sau 9 năm tuổi. Thực tế, chiếc Rolls-Royce Ghost này không còn xa lạ với giới chơi xe Việt Nam. Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của một đại gia đồng hồ có tiếng tại Hà Nội. Trước đây không lâu, đã từng có những tin đồn về việc đại gia này rao bán chiếc Rolls-Royce Ghost Series I để lên đời chiếc Rolls-Royce Wraith. Tuy nhiên, mãi tới nay người ta mới nhìn thấy chiếc xe này xuất hiện trên thị trường xe cũ.

9 năm tuổi, Rolls-Royce độ của đại gia đồng hồ Hà Nội vẫn có giá gần 11 tỷ đồng - Ảnh 4.

Rolls-Royce Ghost series I sử dụng động cơ V12, dung tích 6.6L, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, cho ra công suất cực đại 563 mã lực, một con số không hề thua kém về sức mạnh khi so sánh với những mẫu xe thể thao.

9 năm tuổi, Rolls-Royce độ của đại gia đồng hồ Hà Nội vẫn có giá gần 11 tỷ đồng - Ảnh 5.

Chiếc Rolls-Royce Ghost series I được rao bán cũng là chiếc xe ít được lăn bánh trong bộ sưu tập xe của đại gia này. Dễ hiểu vì sao chất lượng của khoang nội thất rất tốt dù đã sau 10 năm tuổi.

img
img

Những chi tiết ốp gỗ vẫn còn bóng nước sơn sau 10 năm tuổi.

9 năm tuổi, Rolls-Royce độ của đại gia đồng hồ Hà Nội vẫn có giá gần 11 tỷ đồng - Ảnh 7.

Thời gian 1 năm trở lại đây, những chiếc Rolls-Royce từ Ghost tới Phantom liên tục xuất hiện trên thị trường xe sang cũ. Đây là động thái dễ hiểu của nhiều đại gia sau gần một thập kỷ sở hữu xe. Tuy vậy, chiếc Rolls-Royce Ghost series I vẫn có giá trị thương hiệu và sử dụng thực tế cao sau 10 năm tuổi.

9 năm tuổi, Rolls-Royce độ của đại gia đồng hồ Hà Nội vẫn có giá gần 11 tỷ đồng - Ảnh 8.

Chiếc Rolls-Royce Ghost series I biển số "855.58" hiện được rao bán tại Hà Nội với giá 10 tỷ 700 triệu đồng. Nếu bán thành công với mức giá này, vị đại gia nổi tiếng có thể sắm thêm 2 chiếc Mercedes-Benz S450 L Luxury 2019 mà vẫn dư ra gần một tỷ đồng.


Ảnh: Thanh Hải


9 năm tuổi, Rolls-Royce độ của đại gia đồng hồ Hà Nội vẫn có giá gần 11 tỷ đồng - Ảnh 9.