Rộ tin đồn siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 đã cập bến Việt Nam - Ảnh 1.

Giới nhập khẩu xe sang tại Việt Nam đang rộ lên tin đồn về một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần vừa được đưa về nước theo diện nhập khẩu không chính hãng.

Rộ tin đồn siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 đã cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

Theo đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 3 cập bến Việt Nam có ngoại thất trắng muốt đi kèm với nhiều chi tiết màu đen đối lập như mui cứng có thể tháo rời bằng tay hay la-zăng 5 chấu kép thể thao.

Rộ tin đồn siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 đã cập bến Việt Nam - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 của đại gia Việt được cho quá cảnh tại Hồng Kông trước khi cập bến Việt Nam. Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho chiếc siêu xe mui trần này.

Rộ tin đồn siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 đã cập bến Việt Nam - Ảnh 4.

Hiện tại thị trường Việt Nam đã có 2 chiếc Lamborghini Aventador mui trần dạo phố, trong đó, chiếc đầu tiên mang ngoại thất đỏ tươi và mới đây đã được chuyển sang ngoại thất nâu. Còn chiếc thứ 2 có bộ áo trắng ngọc trai và là chiếc đầu tiên được cho ra biển số trắng, tức nộp đầy đủ các loại thuế.

Rộ tin đồn siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 đã cập bến Việt Nam - Ảnh 5.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 3 xuất hiện tại thị trường Việt Nam mang ngoại thất trắng muốt với điểm nhấn là mui cứng 2 mảnh bằng sợi carbon chỉ nặng 12 kg và có thể tháo rời bằng tay khá đơn giản.

Rộ tin đồn siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 đã cập bến Việt Nam - Ảnh 6.

Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Rộ tin đồn siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 đã cập bến Việt Nam - Ảnh 7.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ảnh: Nghĩa Trần.