Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam dạo chơi Hà thành - Ảnh 1.

Vào tối qua, ngày 31/1/2017, tức mùng 4 Tết Đinh Dậu, giới săn xe tại Hà Nội đã bắt gặp chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster dạo chơi trong những ngày xuân. Được biết, "siêu bò" này chỉ mới vừa hoàn thành các thủ tục đăng kiểm biển số trắng vào ngày 14/1.

Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam dạo chơi Hà thành - Ảnh 2.

Được biết đây là chiếc Lamborghini Aventador mui trần thứ 2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên lại là chiếc đầu tiên được cho ra biển trắng, tức nộp đầy đủ các loại thuế. Trong khi đó, chiếc đầu tiên mang ngoại thất đỏ tươi được cho đeo biển kiểm soát CV.

Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam dạo chơi Hà thành - Ảnh 3.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 7/2015, do một công ty nhập khẩu tư nhân tại Đà Nẵng đưa về nước.

Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam dạo chơi Hà thành - Ảnh 4.

Sau đó, "siêu bò" này được vận chuyển ra Hà thành và tạm trú trong một công ty nhập khẩu xe khá nổi tiếng tại đây trước khi tìm thấy chủ nhân.

Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam dạo chơi Hà thành - Ảnh 5.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam mang ngoại thất trắng ngọc trai với điểm nhấn là mui cứng 2 mảnh bằng sợi carbon chỉ nặng 12 kg và có thể tháo rời bằng tay khá đơn giản.

Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam dạo chơi Hà thành - Ảnh 6.

Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ảnh: Tatoo Đạt.