Sau chưa đầy 1 tháng bàn giao về chủ nhân, chiếc Range Rover SVAutobiography 2019 chính hãng duy nhất Việt Nam đã ra biển số với dãy số khá ấn tượng 995.95. Số "95" được giới thạo số đẹp luận ý nghĩa "trường sinh". Biển số này vừa có 2 cặp số 95, lại có số 9 đầu tiên nên có người luận là "mãi trường sinh".

Range Rover SVAutobiography 2019 chính hãng duy nhất tại Việt Nam ra biển số gây chú ý với chi phí gần 25 tỷ đồng - Ảnh 1.

Mức giá được cho khi chiếc Range Rover SVAutobiography ra biển số lên tới con số gần 25 tỷ đồng. Giá xe trước khi ra biển gần 22 tỷ đồng.

Chiếc Range Rover SVAutobiography này thuộc phiên bản mới nhất. Các đường nét thiết kế của bản SVAutobiography không có quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản Autobiography hay bản thấp hơn, ngoại trừ logo gắn ở đuôi xe. Trong cụm SVAutobiography, chữ SV mang ý nghĩa là Special Vehicle (phương tiện đặc biệt).

img
img

Cabin xe là điểm nổi bật giữa phiên bản cao cấp SVAutobiography và phiên bản thường. Thiết kế 4 ghế mang phong cách thương gia cao cấp, trang bị bệ đỡ chân kèm chức năng sưởi, thông gió, điều chỉnh 22 hướng khác nhau và kết hợp massage. Land Rover gọi ghế này là ghế khoang hạng nhất (Executive Class Comfort-Plus). Trục cơ sở kéo dài 220 mm giúp không gian xe rộng rãi. Chủ xe có thể ngả lưng ở ghế sau, gác chân, ngắm bầu trời qua cửa sổ Panorama, tận hưởng âm nhạc hay làm việc một cách thoải mái.

Range Rover SVAutobiography 2019 chính hãng duy nhất tại Việt Nam ra biển số gây chú ý với chi phí gần 25 tỷ đồng - Ảnh 3.

Sức mạnh cung cấp cho Range Rover SVAutobiography đến từ khối động cơ V8, dung tích 5 lít, siêu nạp, được nâng cấp so với phiên bản trước, cho ra công suất 557 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Đi kèm hộp số tự động 8 cấp, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,2 giây và đạt vận tốc tối đa 225 km/h. Hệ thống treo khí nén êm ái.

Ảnh: Tín Hồng Tín

Range Rover SVAutobiography 2019 chính hãng duy nhất tại Việt Nam ra biển số gây chú ý với chi phí gần 25 tỷ đồng - Ảnh 4.