Theo thông tin được tờ Car Magazine khai thác được từ nguồn độc quyền, thế hệ Range Rover mới sẽ ra mắt vào 2021 và mở bán vào 2020. Chiếc SUV lên đời với khung gầm MLA mới hỗ trợ cả 3 hệ thống truyền động phổ thông nhất là động cơ truyền thống, hybrid sạc điện và thuần điện.

Bên cạnh đó, gần như toàn bộ các tùy chọn động cơ hiện tại của Jaguar Land Rover sẽ ứng dụng không ít thì nhiều công nghệ điện hóa vào thời điểm đó. Những ứng viên đi đầu sẽ là động cơ diesel Ingenium, I-6 và V8. Ắc quy điện 90 kWh cùng công nghệ chế tạo mô tơ đang được JLR phát triển song song với đối tác BMW.

Hé lộ những điểm mới hot trên Range Rover 2021 ra mắt ngay trong năm sau - Ảnh 1.

Thông tin được chính JLR đưa ra trước đó cho biết thế hệ xe kế tiếp của tập đoàn sẽ ứng dụng công nghệ hybrid sạc điện sử dụng ắc quy 13.1 kWh cho phép vận hành không cần nhiên liệu 50 km.

Thiết kế Range Rover mới dự kiến không quá táo bạo so với những gì ta thấy hiện giờ. Theo giám đốc sáng tạo của Land Rover là Massimo Frascella chia sẻ, mẫu xe này đã tạo ra một hình ảnh biểu tượng cho hãng nên rất dễ cho họ để chỉnh sửa bộ khung nhưng cực khó để làm mới hoàn toàn. Trước đó trong năm nay hãng đã cải tiến Defender theo phong cách mới và có thể đưa ra kết luận nhẹ nhàng rằng thiết kế xe vô cùng gây tranh cãi.

Như vậy, cách cải tiến thiết kế Range Rover mới có thể dựa nhiều vào chiếc Velar – mẫu xe dành danh hiệu Thiết kế xe của năm 2018.

Tham khảo: Car Magazine, Carscoops

Hé lộ những điểm mới hot trên Range Rover 2021 ra mắt ngay trong năm sau - Ảnh 2.