Sau chưa đầy một năm được chính thức giới thiệu tại Anh, Land Rover Range Rover Evoque phiên bản 2019 đã có mặt tại Việt Nam. Chiếc xe được nhập về theo diện chính hãng. Xe vẫn đang ở trong kho, chưa được giao khách.

Range Rover Evoque 2019 chính hãng đầu tiên cập bến Việt Nam, giá cao nhất khoảng 4 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc Range Rover Evoque mới đã có mặt ở Việt Nam. Ảnh: Phù Hải Linh.

Về mặt tổng thể, kiểu dáng xe không thay đổi nhiều. Phần đầu xe lấy cảm hứng từ từ dòng SUV cỡ trung Velar thể hiện qua cụm đèn pha thanh mảnh cùng lưới tản nhiệt nhỏ, hẹp nằm giữa. Cản trước được thiết kế lại mang đến cái nhìn mạnh mẽ hơn. Xe sử dụng cấu trúc khung gầm mới.

Không chỉ nâng cấp về ngoại thất, nội thất và công nghệ trên xe cũng được chú ý hơn. Cụm đồng hồ kĩ thuật số, màn hình thông tin giải trí cỡ lớn và một màn hình cảm ứng nhỏ nằm nghiêng để người dùng sử dụng điều hòa và âm thanh tương tự những mẫu Range Rove mới nhất. Màn hình HUD lần đầu xuất hiện. Hàng ghế sau cũng được tăng cường thêm 20 mm giúp không gian để chân rộng rãi hơn.

Range Rover Evoque 2019 chính hãng đầu tiên cập bến Việt Nam, giá cao nhất khoảng 4 tỷ đồng - Ảnh 2.

Nội thất Range Rover Evoque khá hiện đại.

Hiện chưa rõ phiên bản Range Rover Evoque 2019 được đại lý đưa về Việt Nam là phiên bản nào, nhưng đều được trang bị động cơ tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2 lít và chỉ khác ở công suất đầu ra.

Tại thị trường Anh, Evoque 2019 có mức giá khởi điểm lên tới 40.700 USD. Giá tạm tính được đại lý tại Việt Nam chào đặt cọc từ khoảng hơn 3 tỷ đến 4 tỷ đồng. Phiên bản cao cấp nhất First Edition có giá khoảng 4 tỷ đồng. Xe vẫn chưa có giá chính thức.

Range Rover Evoque 2019 chính hãng đầu tiên cập bến Việt Nam, giá cao nhất khoảng 4 tỷ đồng - Ảnh 3.