Hyundai Santa Fe 2021 đã được lột xác toàn diện với kiểu dáng mới, hệ thống truyền động cập nhật và một loạt nâng cấp khác từ trong ra ngoài. Nhưng Hyundai dường như vẫn chưa hoàn thiện chiếc crossover này. Mới đây, hãng xe Hàn Quốc công bố Santa Fe có thêm bản XRT chắc chắn phù hợp với phong cách bụi bặm của một số người dùng.

Hyundai Santa Fe đủ thông minh trên những con đường nhựa, đường nông thôn như bất kỳ chiếc SUV hiện đại nào khác, nhưng Santa Fe XRT mới hy vọng sẽ thay đổi nhận thức đó.

Ra mắt Hyundai Santa Fe XRT - Bản giả offroad, chưa bán ở Việt Nam nhưng là ý tưởng độ cho dân chơi - Ảnh 1.

Với XRT có "ngoại hình mới", Hyundai Santa Fe hướng đến những người đang tìm kiếm một cái nhìn năng động hơn cho chiếc SUV 7 chỗ hạng trung.

"Trang trí ngoại hình mới" nghĩa là chiếc crossover không nhận được bất kỳ nâng cấp hiệu suất nào để theo kịp Jeep Wrangler hay bất cứ mẫu off-road điển hình nào khác.

Ra mắt Hyundai Santa Fe XRT - Bản giả offroad, chưa bán ở Việt Nam nhưng là ý tưởng độ cho dân chơi - Ảnh 2.

Thoạt trông, Hyundai Santa Fe XRT như "họ hàng xa" với Subaru Forester.

Tuy nhiên, Hyundai Santa Fe XRT có thêm chút phong cách off-road bằng bộ bodykit mới. Cản trước và sau màu đen, lưới tản nhiệt màu đen mờ, nắp gương màu đen, giá nóc để đồ cũng màu đen. Nâng cao hơn nữa là tấm chắn gầm màu bạc sẫm cùng một số tính năng độc quyền của XRT như đường gân bên cửa màu đen, bậc lên xuống độc quyền và bánh xe hợp kim tối màu 18 inch độc đáo.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu có điều gì khác trên chiếc XRT này hay không, thì câu trả lời là không. Hyundai không đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc nâng cấp cho nội thất hay động cơ. Thậm chí, tấm chắn gầm trông giống món đồ trang trí hơn là một tấm bảo vệ thực sự. Hyundai Santa Fe XRT đơn giản là thỏa mãn những người thích một chiếc xe trông đẹp kiểu bụi bặm hơn.

Vậy thì lý do gì để nâng cấp lên XRT ngoài việc trông đẹp mắt hơn? Với gói Convenience, chủ sở hữu có thể tận hưởng các tính năng như cửa nâng thông minh tự động mở, Hyundai Digital Key, cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3inch và hàng ghế sau gập điện.

Ra mắt Hyundai Santa Fe XRT - Bản giả offroad, chưa bán ở Việt Nam nhưng là ý tưởng độ cho dân chơi - Ảnh 5.

Hyundai Santa Fe XRT có giá bán từ 32.300 USD. Với bản dẫn động bốn bánh toàn thời gian là 34.000 USD, XRT vẫn đủ khả năng để xử lý các kiểu địa hình không quá "nặng đô".

Ra mắt Hyundai Santa Fe XRT - Bản giả offroad, chưa bán ở Việt Nam nhưng là ý tưởng độ cho dân chơi - Ảnh 6.