Hình ảnh một chiếc Hyundai Santa Fe bị mắc kẹt ngoài biển và phải gọi cứu hộ đang lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Xe thuộc thế hệ mới ra mắt cách đây 1 tháng.

Liều mình mang Hyundai Santa Fe 2021 ra biển để off-road, chủ xe nhận cái kết cực mặn - Ảnh 1.

Có lẽ, do muốn thử khả năng vận hành ở những địa hình khác nhau nên chủ xe đã lái chiếc Hyundai Santa Fe xuống biển. Tuy vậy, chiếc Hyundai Santa Fe phải nhận cái kết đắng khi không thể di chuyển được trên mặt cát lún dẫn tới động cơ bị ngâm nước quá lâu và "chết yểu".

Liều mình mang Hyundai Santa Fe 2021 ra biển để off-road, chủ xe nhận cái kết cực mặn - Ảnh 2.

Thậm chí, khoang nội thất của xe cũng được "tráng" qua một lớp nước biển.

Dưới sự giúp sức của vài người đàn ông mới có thể đẩy được chiếc xe lên được bờ biển.

Đến sáng, chiếc Hyundai Santa Fe 2021 mới được đưa lên xe cứu hộ. 

Bài đăng về chiếc Hyundai Santa Fe 2021 lội biển nhận về rất nhiều phản hồi thú vị. Số đông đều cho rằng do chủ xe quá tin vào lời quảng cáo về khả năng vận hành được nhà sản xuất giới thiệu nên mới diễn ra tình cảnh ngặt nghèo trên.

Một tài khoản Facebook để lại bình luận: "Bác chơi thế là dại rồi. Lội xuống biển nước muối chứa nhiều tạp chất khiến cho khung gầm và các chi tiết kim loại khác bị rỉ sét và mục nát".

Đây sẽ là một bài học quý báu không chỉ dành riêng cho người dùng Hyundai Santa Fe 2021 mà còn cả những ai sở hữu các mẫu xe cùng phân khúc như Ford Everest, Toyota Fortuner hay Kia Sorento.

Ảnh: Hội Hyundai Santa Fe Việt Nam

Liều mình mang Hyundai Santa Fe 2021 ra biển để off-road, chủ xe nhận cái kết cực mặn - Ảnh 6.