Chiếc sedan Hàn Quốc sử dụng động cơ 1.6L GDI tăng áp đã quen thuộc trong đội hình Hyundai N Line trong thời gian qua với công suất 201 mã lực, mô-men xoắn 265 Nm. Hai tùy chọn hộp số được Hyundai ghép cặp với động cơ là loại ly hợp kép 6 cấp hoặc, cho những khách hàng mong muốn trải nghiệm cổ điển hơn, là loại sàn 6 cấp. Hệ dẫn động duy nhất là loại dẫn động cầu trước.

Ra mắt Hyundai Elantra N Line: Động cơ 1.6L tăng áp, có bản số sàn - Ảnh 1.

Theo thương hiệu Hàn Quốc, họ đã thực hiện "nhiều nâng cấp cơ khi lên hệ thống phuộc của Elantra N Line để tăng độ cứng vững và khả năng bám đường" nhưng không chia sẻ rõ chi tiết. Một thay đổi đã được xác nhận là phanh đĩa trước lớn hơn nhưng lớn hơn bao nhiêu cũng không rõ.

Ra mắt Hyundai Elantra N Line: Động cơ 1.6L tăng áp, có bản số sàn - Ảnh 2.

Về thiết kế, có thể thấy phiên bản N Line ấn tượng hơn đáng kể so với cấu hình gốc. Tản nhiệt trước trên chiếc sedan thể thao gắn logo N Line, bên cạnh là ốp trang trí mới bên viền hốc gió vừa giúp tăng khả năng làm mát động cơ, vừa cải thiện khả năng khí động học tổng thể. Lùi về phía sau một chút là mâm hợp kim 18 inch với chấu đen bạc xen lẫn, nắp gương bên/thềm cửa mới đen bóng, cánh gió sau, bộ khuếch tán gió N Line và miệng ống xả mạ chrome.

img
img

Ngoài ra, Hyundai cũng cho biết sẽ sớm trình làng một gói linh kiện hiệu suất cao N để giúp khách hàng mua Elantra N Line cá nhân hóa xe nhiều hơn nữa.

Ra mắt Hyundai Elantra N Line: Động cơ 1.6L tăng áp, có bản số sàn - Ảnh 4.

Giá Hyundai Elantra N Line sẽ được công bố sát thời điểm xe mở bán vào quý IV năm nay.

Một số hình ảnh khác của Hyundai Elantra N Line:

Ra mắt Hyundai Elantra N Line: Động cơ 1.6L tăng áp, có bản số sàn - Ảnh 5.
img
img
img
img

Ra mắt Hyundai Elantra N Line: Động cơ 1.6L tăng áp, có bản số sàn - Ảnh 7.
Ra mắt Hyundai Elantra N Line: Động cơ 1.6L tăng áp, có bản số sàn - Ảnh 8.
img
img
img
img

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Hyundai Elantra N Line: Động cơ 1.6L tăng áp, có bản số sàn - Ảnh 10.