Hồi tháng 2 đầu năm nay, hình ảnh ngoại thất đầu tiên được cho là của mẫu xe giá rẻ Chevrolet Spark thế hệ mới đã xuất hiện. Sau đó, đến đầu tháng 3, hãng Chevrolet lại tung ra hình ảnh phác họa đầu tiên của Spark thế hệ mới. Giờ đây, hình ảnh nội thất đầu tiên của Chevrolet Spark 2016 lại tiếp tục bị rò rỉ trên mạng.

Hình ảnh nội thất của mẫu xe giá rẻ Chevrolet Spark thế hệ mới được chụp tại Hàn Quốc. Trong hình ảnh, chiếc Chevrolet Spark 2016 không hề có cửa và đang trong quá trình lắp ráp. Qua hình ảnh, có thể thấy Chevrolet Spark thế hệ mới được trang bị bảng táp-lô hình chữ V cùng cụm đồng hồ mới và cỡ lớn hơn. Trước đây, Chevrolet Spark thế hệ cũ sử dụng cụm đồng hồ theo phong cách môtô.

Hình ảnh nội thất của Chevrolet Spark 2016

Hình ảnh nội thất của Chevrolet Spark 2016

Ngoài ra, Chevrolet Spark 2016 còn có một điểm nhấn khác trong nội thất, đó là màn hình trung tâm dành cho hệ thống thông tin giải trí. Màn hình được bao bọc bằng viền màu đen Piano.

Hình ảnh ngoại thất rò rỉ của Chevrolet Spark thế hệ mới.

Hình ảnh ngoại thất rò rỉ của Chevrolet Spark thế hệ mới.

Dự kiến, mẫu xe giá rẻ Chevrolet Spark thế hệ mới sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Seoul và New York cùng diễn ra vào tháng 4 năm nay. Hình ảnh úp mở và rò rỉ trước đó cho thấy Chevrolet Spark 2016 được trang bị lưới tản nhiệt tách đôi và cụm đèn pha vuốt ngược về phía sau. Ngoài ra, Chevrolet Spark mới còn có các chi tiết crôm viền quanh đèn sương mù và lưới tải nhiệt. Có thể nói, Chevrolet Spark thế hệ mới có phần đầu xe khá giống người anh em Cruze.

Hình ảnh úp mở của Spark 2016 do hãng Chevrolet tung ra.

Hình ảnh úp mở của Spark 2016 do hãng Chevrolet tung ra.

Chevrolet Spark 2016 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ lấy từ Opel Karl và Vauxhall Viva. Có khả năng xe sẽ sử dụng động cơ 3 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1.0 lít, sản sinh công suất tối đa 75 mã lực.