Được giới thiệu cách đây không lâu tại Villa d'Este 2014, siêu xe Lamborghini 5-95 Zagato được xem là siêu xe độc nhất vô nhị được đặt hàng bởi nhà sưu tầm xe hơi Albert Spiess. Tuy nhiên không lâu sau đó, có vẻ như Lamborghini đã được Albert Spiess đồng ý để tiếp tục sản xuất mẫu xe này với số lượng hạn chế. Vừa qua, những hình ảnh đầu tiên chiếc Lamborghini 5-95 Zagato thứ hai đã được đăng tải.

Khác với chiếc 5-95 Zagato đầu tiên với màu cam mờ, chiếc Lamborghini 5-95 Zagato thứ hai có màu vàng truyền thống của hãng siêu xe Ý. Mặc dù dàn áo màu vàng của chiếc 5-95 Zagato thứ hai không được bắt mắt bằng màu cam mờ, nhưng tổng thể thiết kế của xe vẫn không thay đổi.

Lamborghini 5-95 Zagato được phát triển dựa trên cấu trúc khung của siêu xe đã ngừng sản xuất Lamborghini Gallardo LP570-4. Zagato cũng sử dụng động cơ V10 5.2 lít và hộp số 6 cấp tương tự như Gallardo. Tuy nhiên ngoại thất và diện mạo của xe được thiết kế nhằm tạo ra sự khác biệt giữa Zagato và các siêu xe khác, nhưng vẫn khiến mọi người nhận ra chiếc xe là một sản phẩm của Lamborghini.

Phẩn cản sốc trước của xe khá rộng, mui xe được thiết kế đặc biệt chỉ Zagato mới có. Trong khi đó ở phần đuôi xe, lưới ốp có kích thước lớn, hai cặp ống xả kép ở hai bên và nhiều đường nét thiết kế đặc biệt khác.

Sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Lamborghini và Zagato là chiếc Lamborghini 3500 GTZ ra đời cách đây 50 năm. Kể từ đó, Lamborghini và Zagato cũng đã "bắt tay" ở một số dự án khác như hai mẫu Lamborghini Diablo, Zagato Raptor và Lamborghini Canto. Chính Zagato cũng đã thiết kế mẫu concept SUV cho Lamborghini vào năm 1997, chiếc Lamborghini LM003 Bomeo.

Một số hình ảnh của chiếc Lamborghini 5-95 Zagato thứ hai: