Hãng Nissan đã bất ngờ chính thức giới thiệu mẫu xe Project Titan hoàn toàn mới. Về cơ bản, đây là mẫu xe bán tải độc nhất vô nhị được phát triển dựa trên Nissan Titan Crew Cab Pro-4X 2014. Được biết, hãng Nissan chế tạo Project Titan với sự hỗ trợ từ những người dùng Facebook đã bình chọn 10 chi tiết nên độ nhất trên xe.

Ở bên ngoài, Nissan Project Titan sở hữu thiết kế thô ráp và hầm hố. Có thể thấy rõ điều đó qua cản va trước, tời kéo và vỏ bọc rằn-ri họa tiết kỹ thuật số. Ngoài ra, Nissan Project Titan có một không hai còn được trang bị đèn phụ dạng LED, bộ la-zăng Fuel Revolver D525 với đường kính 18 inch và lốp Nitto Trail Grappher M/T 35 inch.

Hãng Nissan đã thiết kế sẵn toa moóc có thể chạy trên mọi địa hình với thiết kế “tông xuyệt tông” cho Project Titan. Theo hãng Nissan, toa moóc phía sau đi kèm bếp lưu động cắm trại, lều, lốp dự phòng và nước hoặc nhiên liệu dự trữ.

Không gian nội thất của Nissan Project Titan không thay đổi quá nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Chỉ có một số điểm mới như ghế bọc da Katzkin, chỉ khâu màu đối lập và hệ thống định vị Lowrance.

Nissan Project Titan được trang bị động cơ V8, dung tích 5,6 lít mạnh mẽ. Động cơ đồng hành với ống nạp khí lạnh Nismo và hệ thống xả Borla. Tạm thời, hãng Nissan chưa công bố thông số vận hành của Project Titan.

Dự kiến, Nissan Project Titan sẽ tham gia hành trình khám phá Alaska với các cựu chiến binh Iraq cùng hai cựu sinh viên Wounded Warrior Project có tên David Guzman và Kevin McMahon. Họ sẽ quay lại hành trình và đăng lên YouTube như một series phim tài liệu.

Một số hình ảnh khác của Nissan Project Titan độc nhất vô nhị: