Lô xe sang Lincoln chính hãng đầu tiên đến Trung Quốc

Kế hoạch đưa nhãn hiệu xe sang Lincoln trở lại thị trường của công ty mẹ Ford phụ thuộc phần lớn vào người tiêu dùng Trung Quốc. Hiện nay, Trung Quốc đã vươn lên thành thị trường xe hơi lớn nhất thế giới. Do đó, hãng Ford đã không bỏ lỡ cơ hội khi quyết định chính thức giới thiệu nhãn hiệu xe sang Lincoln với người tiêu dùng Trung Quốc vào cuối tháng 10 năm nay.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt, hãng Lincoln đã chuyển lô xe đầu tiên đến Trung Quốc. Những chiếc Lincoln trong lô xe đầu tiên bao gồm MKC và MKZ đã đặt chân đến cảng Thượng Hải vào hôm 10/9/2014 vừa qua.

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với nhãn hiệu Lincoln trên phạm vi toàn cầu. Quá trình từ thiết kế, lắp ráp đến chuyển tới Thượng Hải, tất cả đều cho thấy nỗ lực của hãng Ford”, ông Robert Parker, chủ tịch Lincoln Trung Quốc, cho biết.

Nhãn hiệu xe sang Lincoln thuộc công ty mẹ Ford sẽ chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc vào tháng 10 tới.

Nhãn hiệu xe sang Lincoln thuộc công ty mẹ Ford sẽ chính thức ra mắt thị trường Trung Quốc vào tháng 10 tới.

Các đại lý đầu tiên của Lincoln sẽ được mở tại thủ đô Bắc Kinh, thành phố Thượng Hải và Hàng Châu vào tháng 10 tới. Mục tiêu của Lincoln là khai trương 8 đại lý ở 7 thành phố lớn trên toàn đất nước Trung Quốc từ nay đến cuối năm 2014.

“Chúng tôi rất nóng lòng chờ đến lúc giới thiệu môi trường và trải nghiệm độc đáo tại các đại lý Lincoln với người tiêu dùng Trung Quốc”, ông Parker khẳng định. “Đây là kết quả sau hàng tháng lao động cũng như phối hợp giữa đội ngũ nhân viên của Lincoln tại Bắc Mỹ và Trung Quốc”.

Dự kiến, hai lô xe Lincoln tiếp theo sẽ đến Trung Quốc vào đầu tháng 10 tới để hỗ trợ chuỗi sự kiện giới thiệu nhãn hiệu. Ban đầu, hãng Lincoln sẽ chỉ phân phối 2 mẫu xe là SUV hạng sang MKC và sedan MKZ tại thị trường Trung Quốc. Sau đó, Lincoln sẽ bày bán một mẫu SUV cỡ trung, sedan hạng sang cỡ lớn hoàn toàn mới và Navigator tại Trung Quốc.