Kia Soul mạnh mẽ hơn với động cơ 201 mã lực

Thế hệ Kia Soul hiện tại có phong cách mang ảnh hưởng của một chiếc SUV, tuy nhiên ngoại hình của xe vẫn không khách gì so với những chiếc hatchback cho nội đô khác, ngoài trừ việc xe vuông vắn hơn và cao hơn. Chính hai đặc điểm này đã tạo nên sự đặc biệt cho mẫu hatchback của Hàn Quốc, đặc biệt là tại thị trường Mỹ. Dù vậy, nhưng xe cũng có một số điểm trừ như không có hệ dẫn động bốn bánh, không có thêm tùy chọn và không bao giờ mang lại cảm giác phấn khích khi cầm lái.

Tuy nhiên, theo thông tin từ MotorTrend, Kia đã quyết định thực hiện một số thay đổi về hình dạng của mẫu Soul hiện nay. Theo đó, Kia Soul sẽ góc cạnh và thể thao hơn với động cơ tăng áp turbo 1.6L, công suất 201 mã lực, hệ thống treo được tinh chỉnh và phanh lớn hơn.

Có vẻ như bản nâng cấp lần này sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay và được bán ra thị trường vào dầu năm sau. Ngoài ra, MotorTrend cũng đăng tải thông tin về Kia Soul thế hệ mới. Cụ thể, thông tin này khẳng định rằng nhà sản xuất xe Hàn Quốc đã có kế hoạch trang bị hệ dẫn động bốn bánh cho Kia Soul mới dưới dạng tùy chọn.

Đây là bước đi khôn ngoan bởi Kia từng khảo sát và nhận được nhiều yêu cầu trang bị hệ dẫn động bốn bánh cho Soul từ khách hàng. Việc có thêm tùy chọn dẫn động bốn bánh cũng sẽ giúp Kia Soul cạnh tranh tốt hơn với các mẫu xe như Jeep Renegade, Chevy Trax, Opel/Vauxhall Mokka, Nissan Juke và nhiều mẫu xe khác.