Hyundai Avante thế hệ mới lộ diện sớm

Từ hôm qua, ngày 19/8/2015, hãng Hyundai đã bắt đầu tung ra những hình ảnh úp mở đầu tiên của mẫu xe cỡ nhỏ Avante vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Được biết, đây là những hình ảnh phác họa thế hệ mới của mẫu xe đến từ Hàn Quốc Hyundai Avante.

Những hình ảnh úp mở của Avante thế hệ mới do Hyundai chi nhánh Hàn Quốc tung ra. Do đó, đây là hình ảnh của Hyundai Avante thế hệ mới tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. Tuy nhiên, Hyundai Avante tại thị trường quốc tế dự kiến cũng không sở hữu thiết kế khác biệt.

Qua hình ảnh phác họa, có thể thấy Hyundai Avante thế hệ mới sở hữu thiết kế khá cuốn hút với sườn trơn mượt, đầu xe “cơ bắp”, lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn và đèn pha kéo dài về phía sau. Tuy nhiên, Hyundai Avante thế hệ mới ngoài đời thực có thể sẽ khác biệt một chút so với hình ảnh phác họa vốn thường được “hư cấu” thêm.

Theo hãng Hyundai, Avante thế hệ mới sẽ “sở hữu thiết kế linh hoạt và mượt mà” hơn, theo kết quả khảo sát người tiêu dùng. Trong khi đó, ông Peter Schreyer, giám đốc thiết kế của hãng Hyundai, khẳng định Avante thế hệ mới sẽ có kiểu dáng độc đáo và riêng biệt trong phân khúc.

Một số tin đồn cho biết, Hyundai Avante thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ xăng T-Gdi, dung tích 1,6 lít, sản sinh công suất tối đa 175 mã lực khi có mặt trên thị trường Mỹ. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, cho phép Hyundai Avante thế hệ mới tiêu thụ lượng nhiên liệu chỉ 5,4 lít/100 km trên đường cao tốc.

Hãng Hyundai tiết lộ, Avante thế hệ mới sẽ sớm trình làng trong thời gian tới. Tuy nhiên, chưa rõ hãng Hyundai sẽ chọn triển lãm Frankfurt hay Los Angeles 2015 để ra mắt Avante thế hệ mới.

Một số hình ảnh phác họa khác của Hyundai Avante thế hệ mới: