Dàn "xế xịn" của các thành viên trong câu lạc bộ siêu xe Bắc Kinh đã khiến nhiều người xe choáng ngợp khi xuất hiện đông đảo với hơn 100 chiếc trên đường đua F1 International Circuit tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Bộ 3 siêu phẩm hybrid đình đám trên thế giới thuộc sở hữu các thành viên câu lạc bộ siêu xe Bắc Kinh.

Dễ dàng nhận ra trong đoàn xe có sự xuất hiện của bộ ba siêu xe hybrid nổi tiếng trên thế giới là Ferrari LaFerrari, McLaren P1 và Porsche 918 Spyder. Tại thị trường nước ngoài, Ferrari La Ferrari có giá 1,7 triệu USD. Trong khi đó, tại thị trường Trung Quốc, Ferrari LaFerrari bị đội giá lên đến 3,67 triệu USD.

Nếu như Ferrari LaFerrari màu đỏ đi một mình thì đội hành McLaren P1 và Porsche 918 Spyder đều có 2 đại diện xuất hiện trên đường đua Công thức 1 tại Thượng Hải. Mức giá tại thị trường nước ngoài cho 2 siêu phẩm McLaren P1 cũng như Porsche 918 Spyder lần lượt rơi vào khoảng 1,3 triệu USD và 845.000 USD.

Koenigsegg Agera R có giá hơn 4 triệu đô tại thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, nếu tính về giá bán, cả 3 siêu phẩm trên đều lép vế so với con số hơn 4 triệu USD của chiếc Koenigsegg Agera R mui trần. Koenigsegg Agera R sở hữu động cơ V8, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.200 Nm. Nhờ đó, thành viên nhà Koenigsegg có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 440 km/h.

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của hàng hiếm như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV hay Lexus LFA với số lượng sản xuất hạn chế. Đó là chưa kể đến hàng loạt chiếc siêu xe Lamborghini, Ferrari và McLaren khác. Tất cả đã mang đến sắc màu rực rỡ cho đường đua F1 tại Thượng Hải.

Cùng ngắm dàn "xế xịn" của các thành viên câu lạc bộ siêu xe Bắc Kinh trên đường đua F1 Thượng Hải qua những hình ảnh dưới đ

Ảnh: Chester NG