Thông thường, những chiếc xe phiên bản đặc biệt sẽ có những trang bị, tính năng và những thay đổi nhỏ về kiểu dáng, phiênb bản đặc biệt mới nhất của chiếc Aventador LP700-4 cũng không phải ngoại lệ.

Siêu xe đặc biệt Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition được chế tạo để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa Lamborghini và hãng sản xuất lốp xe danh tiếng của Ý, Pirelli, khi nhà sáng lập Lamborghini, ông Ferruccio Lamborghini quay sang sử dụng lốp Pirelli cho chiếc xe đầu tiên của mình, chiếc 350 GTV.

Chiếc Aventador LP700-4 Pirelli Edition mang vẻ ngoài tuyệt đẹp, với động cơ V12 có công suất 700 mã lực, sức mạnh giúp chiếc xe có thể tăng tốc tới 100 km/h chỉ trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 350 km/h.

Phiên bản đặc biệt này gồm cả bản coupe và roadster. Những chiếc xe này được sơn hai tông màu cơ bản là đen và trắng, cùng những sọc sơn đỏ rất nổi bật. Tông màu đen mờ được sử dụng ở nóc xe, các trụ, gương chiếu hậu, cản trước và hốc hút gió trước, trong khi các phần còn lại được sơn tông màu trắng. Chiếc xe được sơn hai sọc đỏ chạy dọc từ nóc đến đuôi xe. Ngoài ra, các nốp xe cũng có viền màu đỏ tạo sự nổi bật cho phiên bản đặc biệt này.

Khách hàng cũng có thể tùy chọn tông màu sơn đen bóng thay cho màu đen mờ ở nóc xe, cản trước, hốc hút gió, gương chiếu hậu… Những phần khác trên xe vẫn được sơn màu trắng.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition được trang bị bộ la-zăng 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau, kết hợp với bộ lốp Pirelli P Zero. Một điểm nhấn khác ở chiếc xe này đó là bộ hãm phanh màu đỏ nổi bật trong những chiếc la-zăng Dione màu đen bóng.

Bên trong cabin, chiếc Aventador LP700-4 Pirelli Edition được bọc chất liệu Alcantara màu đen bóng, cùng những đường chỉ khâu màu đỏ tương phản, cũng như dòng chữ ghi dấu phiên bản đặc biệt ở ngay cửa xe.