Hãng Alfa Romeo đã chính thức giới thiệu mẫu sedan cỡ nhỏ Giulia hoàn toàn mới tại triển lãm Frankfurt 2015 hiện đang diễn ra tại Đức. Tuy nhiên, trong triển lãm Frankfurt năm nay, hãng Alfa Romeo chỉ ra mắt bản trang bị cao cấp nhất của dòng Giulia, đó là Quadrifoglio.

img

Không chỉ giới thiệu xe với người tiêu dùng châu Âu, hãng Alfa Romeo còn tranh thủ khoe thành tích ấn tượng của mẫu sedan cỡ nhỏ Giulia Quadrifoglio mới. Theo đó, Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio đã hoàn thành một vòng đường đua Nurburgring nổi tiếng tại Đức trong thời gian chỉ 7 phút 39 giây.

img

Sức mạnh của Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio bắt nguồn từ khối động cơ 6 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,9 lít. Đây là động cơ được lấy cảm hứng từ công nghệ và chuyên môn của Ferrari vốn cùng tập đoàn Fiat với Alfa Romeo. Động cơ tạo ra công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm.

Nhờ đó, mẫu sedan cỡ nhỏ nặng 1.524 kg như Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt vận tốc tối đa 307 km/h. Theo hãng Alfa Romeo, trọng lượng của Giulia Quadrifoglio được phân bổ với tỷ lệ hoàn hảo 50% trước và 50% sau.

img

Trong triển lãm Frankfurt 2015, Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio được trưng bày với 5 màu khác nhau là đỏ Competizione Red, trắng Trofeo White, đen Vulcano Black, xám Vesuvio Grey và xanh dương Montecarlo Blue. Tất cả đều kết hợp với nội thất bọc da và Alcantara.

Mạnh mẽ không kém gì siêu xe nên Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio đương nhiên không rẻ. Tại thị trường quê nhà Ý, Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio có giá khởi điểm lên đến 79.000 Euro, tương đương 2 tỷ Đồng. Xe sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường vào quý IV năm nay.

Một số hình ảnh chi tiết khác của Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio tại triển lãm Frankfurt 2015:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img