Cô gái 22 tuổi tới từ Nogales, Sonara, Mexico trong clip dưới đây suýt chút nữa đã phải trả giá bằng tính mạng của mình vì những lỗi cực kỳ cơ bản: chạy thẳng qua 3 làn đường ô tô khi đang đi giày cao gót và mắt thì mải mê nhìn điện thoại – tất cả được thực hiện gần như... cùng 1 lúc. 

Nếu cố gắng đi thêm 50 m nữa cây cầu vượt dành cho người đi bộ sẽ là 1 lựa chọn an toàn hơn nhiều nhưng cô đã quá coi thường mạng sống của mình.

Hình ảnh từ camera an ninh gần đó cho thấy cô gái 22 tuổi đã cố gắng đi bộ qua 3 làn ô tô mà không hề e ngại. Sau khi vượt qua 2 làn an toàn, cô bất ngờ mất tập trung khi cúi xuống nhìn điện thoại trong khoảng 1 giây và đó cũng là lúc mọi chuyện rẽ đi sai hướng. Đối diện với cô khi ngẩng đầu lên từ màn hình điện thoại là một chiếc xe đang lao tới khiến cô hoảng hốt trượt chân và kết quả tất yếu xảy đến.

Qua đường bất cẩn, cô gái trẻ suýt chút nữa phải trả giá bằng mạng sống

May mắn là, theo tờ Metro, thương tích cô gặp phải không gây nguy hiểm tới tính mạng dù cũng không nhẹ nhàng chút nào: một vài vết bầm tím, rạn xương đầu gối trái và khuỷu tay cùng chấn thương tay phải. Chắc chắn cô sẽ có thời gian để suy ngẫm lại và rút ra được bài học khi qua đường cho riêng mình.

Tham khảo: Metro