- Chào anh Tùng, anh đánh giá thế nào về quy mô sự kiện CCA ngày hôm nay?

Theo tôi thấy, CCA là một giải thưởng có đầu tư. Giải thưởng có nhiều hạng mục hướng tới người dùng và có sự tham gia đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

- Thông tin nào anh cảm thấy ấn tượng nhất về CCA 2022?

Tôi ấn tượng nhất là quy mô sự kiện và phần roadshow từ Bắc đến Nam. Tôi nghĩ đây sẽ là một phần không kém sự hấp dẫn và thu hút được nhiều ý kiến từ người tiêu dùng.

- Trong 4 hạng mục Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng, cá nhân anh quan tâm đến hạng mục nào nhất?

Tôi chỉ quan tâm đến hạng mục xe dành cho cá nhân.

- Còn về phía người dùng nói chung thì theo anh, hạng mục nào sẽ được quan tâm nhất?

Tôi cũng vẫn cho là hạng mục Xe cá nhân mà thôi, vì xu hướng phát triển hiện nay người dùng mua xe hơi làm xe cá nhân rất nhiều. Còn gia đình chỉ là một nhu cầu phụ trong đó.

Quản trị viên Xe Tinh Tế: ‘Car Choice Awards đem đến cho người dùng cái nhìn đúng đắn về nhu cầu sử dụng xe hơi’ - Ảnh 2.

- Anh nghĩ CCA sẽ có tác động thế nào tới những người đang trong quá trình tìm hiểu mua xe hơi?

Theo tôi, chương trình này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những người đang tham khảo mua xe. Họ sẽ có một cái nhìn đúng đắn về nhu cầu sử dụng xe hơn. Nhu cầu đúng thì đó mới là chiếc xe dành cho họ chứ không phải là một chiếc xe tốt nhất. Chiếc xe tốt nhất là chiếc xe họ chọn đúng mục đích.

Quản trị viên Xe Tinh Tế: ‘Car Choice Awards đem đến cho người dùng cái nhìn đúng đắn về nhu cầu sử dụng xe hơi’ - Ảnh 3.

- Cá nhân anh đang sử dụng xe gì?

Tôi đang sử dụng chiếc xe sedan và chỉ để phục vụ mục đích cá nhân.

- Cuối cùng, anh có lời nhắn nhủ gì tới CCA 2022?

Chúc cho chương trình sẽ minh bạch và càng ngày càng thành công hơn.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ vừa rồi!

Car Choice Awards 2022 (CCA 2022) là giải thưởng tôn vinh những mẫu ô tô phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho những cộng đồng sử dụng ô tô tại Việt Nam, được thực hiện bởi Công ty cổ phần VCCorp (VCCorp).

Với những tiêu chí hướng tới người sử dụng xe, CCA 2022 có 4 hạng mục giải thưởng chính, bao gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng. Để chọn ra mẫu xe phù hợp nhất ở từng hạng mục giải thưởng, CCA 2022 có 3 vòng, bao gồm WeVote, WeDrive và WeCheck. Trong đó, WeVote và WeDrive là 2 vòng đề cử và bình chọn của người tiêu dùng.

Bạn là người tiêu dùng và muốn tiếng nói của mình góp một phần trong việc chọn ra mẫu xe phù hợp nhất của 4 hạng mục CCA 2022? Hãy tham gia đề cử và bình chọn tại đây.

Quản trị viên Xe Tinh Tế: ‘Car Choice Awards đem đến cho người dùng cái nhìn đúng đắn về nhu cầu sử dụng xe hơi’ - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/quan-tri-vien-xe-tinh-te-car-choice-awards-dem-den-cho-nguoi-dung-cai-nhin-dung-dan-ve-nhu-cau-su-dung-xe-hoi-20220717213913287.chn