Mức giá khởi điểm tham khảo tại châu Âu của Taycan cho bản Turbo và Turbo S lần lượt là 153.310 USD và 187.610 USD. Tuy nhiên, con số trên có thể tăng cực nhanh và mạnh nếu người dùng "rộng tay" tích thêm các tùy chọn ngoài mà Porsche cung cấp.

Bắt đầu từ ngoại thất, Taycan có 10 màu sơn khác nhau, nhưng có một tông màu đặc biệt buộc người dùng phải chi thêm tiền mới được chọn là Carmind Red. La-zăng 20 inch là loại tiêu chuẩn trên bản Turbo nhưng có tới 4 tùy chọn ngoài, trong đó cấu hình đắt nhất là loại 21 inch với giá "nhẹ nhàng" 7.650 USD.

Porsche Taycan sắp về Việt Nam có thể tùy biến khủng ra sao? - Ảnh 1.

Ảnh chụp từ bộ tùy biến online trên trang chủ Bắc Mỹ.

2 gói trang bị ngoại thất SportDesign cũng nằm trong danh sách đáng mua khi cải tiến chiếc xe theo hướng thể thao hơn. Một số tùy chọn riêng biệt có thể kể đến bao gồm gương gập chỉnh điện (330 USD), nắp gương sợi carbon (1.630 USD), nắp gương đồng màu xe (660 USD), đèn LED cửa (330 USD), ốp cửa sổ đen bóng (400 USD)...

Nội thất Taycan được hãng xe Đức cung cấp nhiều tùy chọn về da và màu sắc. Khách hàng có thể nâng cấp lên 2 tông màu đen/be hoặc đen/đỏ với giá 570 USD. Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn giữa 3 bản Race-Tex không dùng da và 3 bản da cao cấp.

Một số tùy chọn mà Porsche đưa ra cho người dùng tham khảo là vô lăng sưởi (280 USD), ghế bành hàng sau (480 USD), ghế trước mát xa (2.000 USD), ốp gỗ Paldao (2.000 USD), sợi carbon (2.460 USD) hay nhôm (1.450 USD), điều hòa 4 vòng tự động, kèm màn cảm ứng 5.9 inch cho hàng ghế sau (990 USD).

Porsche Taycan sắp về Việt Nam có thể tùy biến khủng ra sao? - Ảnh 2.

Ảnh chụp từ bộ tùy biến online trên trang chủ Bắc Mỹ

Chuyển sang các công nghệ tân tiến xuất hiện dưới dạng tùy chọn, gói hỗ trợ tầm nhìn ban đêm có giá 2.420 USD, Cruise Control kèm Porsche InnoDrive là 3.610 USD, dàn 21 loa Burmester cao cấp yêu cầu người dùng bỏ ra 5.810 USD. Cuối cùng, màn hình giải trí bên ghế hành khách trước có giá khá phải chăng là 1.130 USD.

Gói trang bị Premium có giá 4.340 USD bổ sung thêm cửa sổ trời cố định cỡ lớn, hệ thống hỗ trợ đỗ xe trước/sau ParkAssist và camera toàn cảnh 360 độ. Vài đồ chơi đáng giá khác mà người dùng có thể nâng cấp là kính cửa sổ cách âm và nhiệt, máy ion hóa khí, khoang đựng đồ tùy biến, Hỗ trợ giữ làn và ghế trước có tính năng làm mát.

Trong khi đó, gói Performance, đúng như tên gọi của mình, bổ sung các trang bị giúp tối ưu khả năng vận hành xe.

Porsche Taycan sắp về Việt Nam có thể tùy biến khủng ra sao? - Ảnh 3.

Ảnh chụp từ bộ tùy biến online trên trang chủ Bắc Mỹ

Danh sách các trang bị trong gói này bao gồm kit thể thao Chrono (bán riêng là 1.320 USD), hệ thống kiểm soát khung gầm động Porsche, đánh lái trục sau, trợ lực đánh lái điện và Hệ thống hỗ trợ âm thanh thể thao (xe điện không có tiếng gầm động cơ như xe thể thao thường). Gói này có giá 5.400 USD. Cặp phanh đen (900 USD), phanh gốm tổng hợp màu vàng (5.580 USD) hoặc đen bóng (6.480 USD) cũng là cải tiến đáng cân nhắc.

Tham khảo: Carscoops

Porsche Taycan sắp về Việt Nam có thể tùy biến khủng ra sao? - Ảnh 4.