Sau lần lộ diện đầu tiên hồi tháng trước cho thấy một số thay đổi nhỏ bên ngoài ngoại thất, Panamera 2021 đã xuất hiện thêm một lần nữa và lần này nửa còn lại mà nhiều người đánh giá là quan trọng hơn trên một dòng xe sang là nội thất cũng đã được đưa ra ngoài ánh sáng.

Porsche Panamera facelift lộ nội thất, dùng vô lăng giống 911 - Ảnh 1.

Đúng như dự đoán, với bản chất là một mẫu xe sở hữu cabin tân tiến hàng đầu phân khúc của mình hiện nay, Panamera không nhận được nhiều nâng cấp ở lần facelift này. Giao diện táp lô gần như giữ nguyên so với bản trước với cụm đồng hồ nửa kỹ thuật số nửa cơ, màn cảm ứng trung tâm chìm vào trong táp lô cùng cụm điều khiển trung tâm nghiêng.

Điểm nhấn mới của Panamera chỉ có thể kể đến phần vô lăng nay chuyển sang sử dụng loại giống Porsche 911 đời 992 mới nhất mà thôi.

Porsche Panamera facelift lộ nội thất, dùng vô lăng giống 911 - Ảnh 2.

Về phần ngoại thất, mẫu xe chạy thử sử dụng đèn LED ban ngày dạng 2 tầng mỗi bên cản trước và cánh gió mỏng phía sau. Quan sát từ ảnh có cảm giác dàn đèn trên cách nhau xa hơn một chút, đồng thời đầu xe ở phần để biển cũng có chỉnh sửa thẩm mỹ nhé.

Trong khi đó, đèn hậu phía sau được kéo lên trên một chút đồng thời dải đèn giữa nhìn hài hòa hơn với 2 cụm đèn kế bên.

Porsche Panamera facelift lộ nội thất, dùng vô lăng giống 911 - Ảnh 3.

Các tùy chọn động cơ trên Panamera mọi cấu hình giữ nguyên bao gồm bản tiêu chuẩn 2.9L V6 xăng đi kèm cấu trúc hỗ trợ 48V cho công suất 440 mã lực, 550 Nm mô-men xoắn cùng bản cao cấp V8 4.0L cả thường lẫn hybrid 680 mã lực, 850 Nm.

Tham khảo: Paultan

Porsche Panamera facelift lộ nội thất, dùng vô lăng giống 911 - Ảnh 4.