Một chiếc Porsche Panamera model 2013 mới đây đã được rao bán trên thị trường xe cũ. Sau khi được chăm sóc và bảo dưỡng cẩn thận, chiếc Porsche Panamera 6 năm tuổi vẫn có được ngoại hình khá bắt mắt. Đây cũng là dòng xe được khá nhiều đại gia nhắm tới bởi phục vụ được cả cho nhu cầu cá nhân, gia đình và công việc.

6 năm tuổi, Porsche Panamera hạ giá còn hơn 2 tỷ đồng, rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class vừa ra mắt - Ảnh 2.

Chiếc Porsche Panamera được rao bán thuộc phiên bản động cơ V6 3.6L với công suất vận hành tối đa 310 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 6,1 giây. Tốc độ tối đa của xe đạt 296 km/h.

6 năm tuổi, Porsche Panamera hạ giá còn hơn 2 tỷ đồng, rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class vừa ra mắt - Ảnh 3.

Bánh mâm 19 inch toát lên nét thiết kế sang trọng mà cổ điển. Điều thú vị là dù bánh mâm lớn, lốp mỏng nhưng trải nghiệm mà Porsche Panamera vẫn vô cùng êm ái.

Đuôi xe bảnh hơn nhờ cụm đèn hậu đã được thay thế.

6 năm tuổi, Porsche Panamera hạ giá còn hơn 2 tỷ đồng, rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class vừa ra mắt - Ảnh 5.

Nội thất của chiếc Porsche Panamera xuất hiện trong bài viết tất nhiên không quá mới, nhưng giữ được chất lượng tốt hơn so với đa số những chiếc Porsche Panamera cùng độ tuổi. Không có hiện tượng bị xước, bong tróc và hở các mảng trắng trên vô-lăng. Cụm màn hình trung tâm cũng không bị ám bẩn tại 4 góc. Da ghế vẫn đều màu ở các vị trí.

6 năm tuổi, Porsche Panamera hạ giá còn hơn 2 tỷ đồng, rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class vừa ra mắt - Ảnh 7.

Ốp mạ chrome quanh cần số chưa xuất hiện nhiều vết xước.

Chủ xe còn tiết lộ rằng những phím bấm cơ học cho cảm giác thao tác dễ dàng hơn so với thiết kế cảm ứng của phiên bản mới.

Hàng ghế phía sau cũng có chất lượng tương đối khá so với những chiếc Porsche cùng tuổi. Hiện tượng thường gặp phải là bệ gỗ chính giữa gặp nhiều vết xước cơ cấu đóng mở bị hỏng do chịu lực đè mạnh. Tuy nhiên trên chiếc Porsche Panamera được rao bán, mọi chi tiết còn hoạt động tốt.

6 năm tuổi, Porsche Panamera hạ giá còn hơn 2 tỷ đồng, rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class vừa ra mắt - Ảnh 10.

Năm 2013, mẫu Porsche Panamera này từng được công bố giá bán 4 tỷ 496 triệu đồng. Chiếc Porsche Panamera 2013 đang được rao bán với giá hơn 2 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Được biết xe đã chạy quãng đường 2,6 vạn miles, tương đương hơn 4 vạn km. Với những trải nghiệm thực tế, quãng đường này chưa đủ để thực sự gây ảnh hưởng tới cảm giác vận hành và chất lượng của Porsche Panamera.


6 năm tuổi, Porsche Panamera hạ giá còn hơn 2 tỷ đồng, rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class vừa ra mắt - Ảnh 11.