Với việc triển lãm Los Angeles 2018 đã cận kề ngày khai mạc, không ngạc nhiên khi các hãng xe toàn cầu danh tiếng đã bắt đầu hé lộ những sản phẩm chủ lực mà mình trình làng tại đây. Nằm trong danh sách này có Porsche với 911 thế hệ thứ 8 – một trong những cái tên hứa hẹn sẽ được chú ý nhất trong toàn sự kiện.

Được Porsche đăng tải trên Facebook, đoạn video teaser ngắn ngủi cho ta thấy tổng quan thiết kế 911 mới. Hình dáng xe nhìn chung không khác biệt gì so với thế hệ trước theo những gì ta đã thấy và biết cho tới thời điểm hiện tại.

Trailer chính thức đầu tiên của Porsche 911 mới

Cấu hình ra mắt lần này nhiều khả năng là Carrera và Carrera S, những bản hiệu suất cao hơn sẽ phải chờ tới 2019 hoặc thậm chí 2020 – một điểm không ngạc nhiên khi biết rằng 911 có tới... 24 cấu hình khác nhau. Thế hệ 992 hứa hẹn sẽ tăng con số này lên 25 với phiên bản truyền động điện hóa mới.

Theo Porsche, phiên bản mới hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những điểm mạnh của 911 trong quá khứ, chúng ta hãy cùng chờ xem họ sẽ nâng cấp dòng xe thể thao biểu tượng này ra sao để tiếp tục đảm bảo được vị thế hàng đầu của mình.

Tham khảo: Motor1